Phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong 3 năm, cô gái bị bạn bè xa lánh vì "chẳng thể cười một cách tự nhiên"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2021 04:24 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô gái trong câu chuyện tỏ ra vô cùng hối hận vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều của mình.

Trong những ngày gần đây, một câu chuyện khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao đó là một cô gái trẻ đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong vòng 3 năm. Câu chuyện này xuất phát từ một chương trình truyền hình về vấn nạn bắt nạt học đường lên sóng vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhân vật chính trong câu chuyện - Nana dù đã phẫu thuật rất nhiều lần nhưng vẫn chẳng hạnh phúc hơn là bao khi cô gái này vẫn bị bạn bè xa lánh.

Phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong 3 năm, cô gái bị bạn bè xa lánh vì chẳng thể cười một cách tự nhiên - Ảnh 1.

Nana - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Theo như chia sẻ của Nana trên truyền hình, câu chuyện bắt đầu vào năm cô gái này mới 13 tuổi. Khi đó gia đình của Nana mới chuyển tới một thành phố mới và cô gái này phải làm quen với một môi trường học tập, bạn bè khác hoàn toàn so với trước kia. Sau vài tháng học tập thì cô gái này liên tục bị những "chị đại" trong trường bắt nạt chỉ vì họ cho rằng nhan sắc của cô quá xấu.

Phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong 3 năm, cô gái bị bạn bè xa lánh vì chẳng thể cười một cách tự nhiên - Ảnh 2.

Nana đã bị bắt nạt từ năm 13 tuổi vì bị đánh giá là quá xấu

Chính vì sự mặc cảm về ngoại hình đó mà Nana đã yêu cầu phụ huynh của mình đưa đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ca phẫu thuật đầu tiên mà Nana trải qua chỉ là một chỉnh sửa nhỏ đó là cắt mí và năm cô 14 tuổi. Sau đó thì những bạn bè của cô gái này đã thay đổi thái độ và không còn bắt nạt Nana nhiều nữa. Vì vậy mà Nana nghĩ rằng nếu mình phẫu thuật nhiều hơn thì sẽ có được nhiều bạn bè. Nghĩ vậy nên cô đã liên tục thực hiện khoảng 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 3 năm.

Phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong 3 năm, cô gái bị bạn bè xa lánh vì chẳng thể cười một cách tự nhiên - Ảnh 3.

Gương mặt của Nana ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, việc phẫu thuật quá nhiều như vậy đã khiến cho gương mặt của Nana trở nên cực kỳ khác biệt trong mắt bạn bè. Thay vì kết bạn với cô gái này thì những bạn đồng trang lứa lại xa lánh Nana sau mỗi lần phẫu thuật. Thậm chí có người còn nói thẳng với Nana rằng họ rất muốn kết bạn với cô nhưng không thể bởi gương mặt của cô quá "giả" và không thể "cười một một cách tự nhiên".

Phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong 3 năm, cô gái bị bạn bè xa lánh vì chẳng thể cười một cách tự nhiên - Ảnh 4.

Nana dù phẫu thuật để xinh đẹp hơn nhưng vẫn không thể có thêm bạn bè

Chính những lời lẽ thẳng thắn đó đã khiến Nana hiểu ra vấn đề và vô cùng hối hận vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. "Đáng lẽ ra em phải cởi mở với những người xung quanh và tỏ ra thân thiện hơn thay vì quá chú trọng vào ngoại hình" - Nana cay đắng chia sẻ trên truyền hình. Hy vọng rằng sau khi hiểu ra vấn đề thì Nana sẽ mở lòng để có cho mình những người bạn thân thực sự.

Phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần trong 3 năm, cô gái bị bạn bè xa lánh vì chẳng thể cười một cách tự nhiên - Ảnh 5.

Cô gái trẻ tỏ ra vô cùng hối hận vì quyết định của mình