Phát tặng key bản quyền game Việt siêu hot trên Steam - Tip of the Spear: Task Force Elite

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 04:41 PM

Tip of the Spear: Task Force Elite được xem là niềm tự hào mới của làng game Việt ở hiện tại.

Kể từ khi ra mắt, Tip of the Spear: Task Force Elite đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng trong nước cũng như quốc tế. Đây thực sự được xem là niềm tự hào mới của làng game Việt ở hiện tại.

Tip of the Spear: Task Force Elite Reveal Trailer

Được biết, Tip of the Spear: Task Force Elite là sản phẩm của Red Jake Studios đứng đầu là bạn Trần Thành Long. Theo những gì được bạn Trần Thành Long chia sẻ, đội ngũ sản xuất Red Jake Studios có đến 95% là người Việt. Chính vì thế, dù được phát hành trên Steam như một tựa game nước ngoài, tuy nhiên cốt lõi của Tip of the Spear: Task Force Elite vẫn mang rất nhiều "linh hồn Việt".

Phát tặng key bản quyền game Việt siêu hot trên Steam - Tip of the Spear: Task Force Elite - Ảnh 2.

Tip of the Spear: Task Force Elite là một tựa game góc nhìn thứ nhất FPS nhiều người chơi lấy cảm hứng từ các tựa game kinh điển từ cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Trong Tip of the Spear, người chơi sẽ được tham gia vào 2 đội khác nhau, chiến đấu trong một bản đồ có kích thước vô cùng rộng lớn lên đến 10 dặm (16 km) bằng nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến tranh hiện đại khác nhau.

Phát tặng key bản quyền game Việt siêu hot trên Steam - Tip of the Spear: Task Force Elite - Ảnh 3.

Các đội chơi sẽ xuất hiện ở hai đầu đối diện của bản đồ để chiến đấu, từ đó tiến vào sâu hơn trong bản đồ, chiến đấu trong các khu vực thành phố, di chuyển từ nhà này sang nhà khác, leo lên mái nhà, sử dụng hỏa lực từ trên cao. Tip of the Spear: Task Force Elite có các chế độ game cổ điển bao gồm Team King of the Hill và Team Deathmatch. Đồ họa của game cũng là một điểm cộng, với nền đồ họa bóng bẩy dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, đẹp đẽ không khác gì những tựa game bắn súng AAA.

Phát tặng key bản quyền game Việt siêu hot trên Steam - Tip of the Spear: Task Force Elite - Ảnh 4.

Ngay sau khi ra mắt, Tip of the Spear: Task Force Elite nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế khi mức đánh giá trên Steam của game hiện tại là Very Positive (Rất Tích Cực). Nhiều game thủ nước ngoài đánh giá Tip of the Spear: Task Force Elite rất cao, họ cho biết đây là một tựa game đem lại cảm giác của những tựa game bắn súng cổ điển những năm 2000.

Ở thời điểm hiện tại, Tip of the Spear: Task Force Elite đang được phát hành theo dạng Early Access trên Steam với giá 180.000đ. Và để game thủ Việt dễ dàng tiếp cận với game, mới đây, page "Game bản quyền miễn phí" đã quyết tặng phát tặng key bản quyền miễn phí. Các bạn quan tâm có thể tham gia nhận key game Tip of the Spear: Task Force Elite tại đây.

Link game Tip of the Spear: Task Force Elite trên Steam.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút giải trí vui vẻ với game Việt đỉnh cao Tip of the Spear: Task Force Elite