Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 02:30 PM

 
  thích

Kiếm sĩ và shounen anime song hành với nhau, thế nhưng không phải tất cả các nhân vật chính trong anime đều có khả năng sử dụng kiếm.

Trong anime một trong những vũ khí được sử dụng nhiều nhất là kiếm. Do đó, có vô số kiếm sĩ và thanh kiếm được cộng đồng fan yêu mến. Tuy nhiên không phải tất cả các nhân vật chính trong anime đều có khả năng sử dụng kiếm. Vì vậy nếu có một ngày bạn nhìn thấy họ cầm thanh kiếm trong tay thì sẽ như thế nào?

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 1.

Tấm Fanart xuất sắc này của người dùng Instagram có tài khoản tên midoriakun.28 miêu tả Almighty Deku trong My Hero Academia đang bùng cháy trong ngọn lửa phấn khích khi anh ta cầm một thanh kiếm.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram có tên light_yagamideathnote đã tung ra một bức ảnh khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú. Đó là hỉnh ảnh nhân vật Light Yagami (hay được gọi là Kira- Thần chết) trong Death Note đang cầm một lưỡi hái. Tuy đây không phải được xem là một thanh kiếm thực sự nhưng nó vẫn nên được nằm trong danh sách này.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 3.

Tiếp đến là một nhân vật anime nổi tiếng không kém- Luffy Mũ Rơm của One Piece. Bằng tài năng của mình tài khoản có tên elenalee_art đã thể hiện hình ảnh Luffy cực ngầu trong hình thức Gear 4 kết hợp với một thanh kiếm khiến các fan vô cùng phấn khích.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 4.

Đây thật sự là một tác phẩm vô cùng độc đáo đến từ nghệ sĩ Eubizarro khi có sự pha trộn của tận 2 nhân vật anime đình đám. Trong hình ảnh này, Jotaro từ Jojo's Bizarre Adventure và Guts từ loạt Berserk đang "hòa quyện" với nhau trong cùng một khung hình. Jotaro có vẻ khá thích thú khi diện trang phục của Kiếm sĩ Đen.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 5.

Natsu là một nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu thích từ Fairy Tail. Trong anime thì Natsu chủ yếu là một chiến binh dùng nắm đấm và không sử dụng kiếm. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người hâm mộ đều mong muốn được nhìn thấy Natsu trở thành kiếm sĩ thì sẽ như thế nào đúng không. Và trong tấm fanart của người dùng DeviantArt mimilyn thì chúng ta đã được thấy Natsu cầm thanh katana "ngầu" như thế nào rồi.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 6.

Trong bản vẽ của một người dùng có tên Tsurara thì đầu bếp của Băng Mũ Rơm- Sanji hiện lên với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ. Trong trang phục của một lính ngự lâm cầm một thanh kiếm rõ ràng Sanji trông vô cùng tuyệt vời.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 7.

Một phong cách mới đến từ nghệ sĩ nko_arts đã pha trộn giữa một Shinobi với một Samurai đã mang đến một hình ảnh mới về ngài Hokage đệ Thất- Naruto. Trong bộ trang phục màu vàng và hình xăm Cửu Vĩ thì Naruto khiến các fan phải đổ rầm trước hình ảnh cực ngầu của mình.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 8.

ARIALOVE- một nghệ sĩ đã tưởng tượng Todoroki là một Samurai sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào trong chớp mắt, và thật sự trông anh rất tuyệt vời trong bức ảnh này. Phong cách nghệ thuật mang một chút gì đó cổ điển, làm sáng tỏ sự khác biệt về thời gian trong My Hero Academia hiện tại và thời đại của Samurai.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 9.

Samurai Vegeta chắc chắn là một tên gọi vô cùng ấn tượng đúng không nào? Trong tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ này của Jackson Caspersz thì Vegeta đang cầm hai thanh kiếm và đang mặc áo giáp Samurai cổ điển. Tại đây, Vegeta ở dạng Super Saiyan Blue, tạo ra luồng sáng xanh xung quanh. Quyết tâm trở thành người mạnh nhất của anh có thể được nhìn thấy rõ từ tác phẩm nghệ thuật này.

Phát sốt trước những hình cực ngầu của Goku và các nhân vật anime nổi tiếng khi trở thành kiếm sĩ - Ảnh 10.

Không chỉ có Vegeta mà hình ảnh Goku trở thành một samurai chắc chắn sẽ khiến các fan hâm mộ của Dragon Ball phấn khích. Trong tác phẩm đến từ tài khoản kenji893 trên DevianArt thì Goku đang cầm một thanh kiếm trông rất oai hùng. Có thể thấy khi Goku ở dạng Super Saiyan 3 kết hợp với bộ trang phục samurai trông vô cùng tuyệt vời.