Phát "quà Noel" cho game thủ, Epic tặng miễn phí game bom tấn trị giá cả triệu đồng

Đông Phong  Phụ nữ số | 25/12/2023 02:00 PM

Epic Store đang phát tặng miễn phí "quà Noel" cực kỳ giá trị. Đó là tựa game hành động, nhập vai cực đỉnh Ghostwire: Tokyo.

Một tin cực vui cho cộng đồng game thủ. Epic Store đang phát tặng miễn phí "quà Noel" cực kỳ giá trị. Đó là tựa game hành động, nhập vai cực đỉnh Ghostwire: Tokyo.

photo-1703473503792

Được biết, Ghostwire: Tokyo là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Bethesda Softworks. Game lấy bối cảnh thành phố Tokyo đang bị bao phủ bởi một thế lực quỷ ám. Thành phố nhanh chóng bị xâm chiếm bởi những linh hồn từ thế giới khác.

Vào vai Akito, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có thể phát hiện và tiêu diệt các bóng ma. Trong hành trình phiêu lưu tại Tokyo, bạn sẽ dần khám phá được câu chuyện ẩn giấu và giải cứu thế giới.

Nhà phát triển Tango Gameworks đã tạo ra một phiên bản Tokyo siêu thực với đồ họa cực kỳ ấn tượng. Bạn sẽ thấy sự hòa trộn giữa phố xá hiện đại cùng nét cổ kính, huyền bí của một Nhật Bản vô cùng cuốn hút. Nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của Tokyo sẽ xuất hiện trong game như phố Shibuya, tháp Tokyo... Tất cả sẽ tạo nên một tựa game đậm chất Nhật Bản nhất mà bạn từng chơi.

Phát "quà Noel" cho game thủ, Epic tặng miễn phí game bom tấn giá cả triệu đồng- Ảnh 2.

Hiện Ghostwire: Tokyo đang được phát hành miễn phí trên Epic Store. Các bạn hãy nhanh tay tải và trải nghiệm trò chơi này nhé.