Phát minh đỉnh cao có thể giúp game thủ tiết kiệm tới cả triệu đồng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2017 06:36 PM

Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi sử dụng loại cốc đặc chủng này thì sẽ không bao giờ bàn phím bị chính mình 'tưới' nước lên nữa.

Đại đa số game thủ Việt đều không lạ lẫm gì những pha đổ nước vào bàn phím thần thánh có thể biến công cụ 'định giang sơn' trị giá tới cả triệu bạc này thành một chiếc chặn giấy cao cấp to đùng. Đặc biệt điều này vô cùng 'quen thuộc' đối với các chủ quán net khi khách hàng chẳng may 'tưới' cả chai nước ngọt lên bộ nút...

Tuy nhiên, mới đây một phát minh đỉnh cao đã xuất hiện, đó chính là cốc chống đổ nước tuyệt vời! Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi sử dụng loại cốc đặc chủng này thì sẽ không bao giờ bàn phím bị chính mình 'tưới' nước lên nữa.

Với thiết kế 'kín đáo' từ trên xuống dưới và chỉ để hở phần ống hút này thì game thủ sẽ không lo giây nước ra ngoài khi làm đổ nữa, nếu có cũng chỉ vài giọt mà thôi, không thể gây hỏng bàn phím ngay lập tức được.

Tuy vậy, chiếc cốc 'an toàn' này cũng có một số nhược điểm là hơi bất tiện vì phải xoay vặn nắp mỗi khi muốn thêm nước vào trong để uống. Việc vệ sinh tất nhiên cũng phiền phức hơn hẳn bởi lý do kể trên. Thế nhưng lợi ích mà nó mang lại quả thực là không phải bàn cãi.

Khỏi phải nói thì những chủ quán net 'mừng rỡ' như thế nào trước phát minh kể trên bởi nó cứu cho họ các pha tai nạn vô cùng khó đỡ, dễ khiến cho phòng máy thiệt hại lớn. Tuy vậy thì các game thủ cũng 'hưởng lợi' không kém bởi chiếc cốc đơn giản này có thể cứu bộ gaming gear khỏi chính sự bất cẩn của bản thân mình một cách dễ dàng.

Mê Star Wars, game thủ Việt này chi tới 50 triệu chế máy tính 'Trooper' đẹp mê hồn