Phát hiện tựa game tuyệt mật của Ubisoft ẩn giấu trong Watch Dogs 2

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2016 11:30 PM

Easter Egg này chắc chắn không được đưa vào Watch Dogs 2 một cách ngẫu nhiên, vì vậy mà có thể tin rằng Ubisoft sẽ công bố game mới vào năm sau.

Watch Dogs 2 là tựa game thu hút nhiều sự chú ý nhất trong tuần này và bên cạnh chế độ multiplayer gặp phải nhiều lỗi đến mức bị gỡ bỏ ngay trong ngày ra mắt, phần chơi chiến dịch của game xem ra đang mang lại niềm vui cho rất nhiều game thủ. Giống như hầu hết các trò chơi khác ngày nay, trong Watch Dogs 2 cũng chứa một số lượng kha khá những bí mật vui (Easter Egg) thú vị, nhưng thật bất ngờ là mới đây vài người dùng trên diễn đàn Reddit đã phát hiện ra rằng chúng ta có thể nhìn thấy thông tin về một tựa game khác chưa hề được công bố của Ubisoft bên trong Watch Dogs 2.

Trò chơi này được gọi bằng cái tên "Pioneer" và mang phong cách phiêu lưu, thám hiểu vũ trụ dự tính sẽ được hé lộ vào năm 2017. Trang tin Kotaku cho biết Pioneer nhiều khả năng chỉ là mã hiệu của dự án chứ không phải tên chính thức, đồng thời thì trò chơi cũng đang trong quá trình xây dựng lại nội dung sau khi có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự.

Nhưng điều mà nhiều game thủ Watch Dogs 2 chắc hẳn đang quan tâm nhất đó là làm cách nào để tìm thấy tựa game này? Trong thành phố San Francisco, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tòa nhà trụ sở của hãng game Ubisoft trên bản đồ, sau đó sử dụng kĩ năng hack của Marcus để thâm nhập vào hệ thống camera bên trong.

Tiếp tục sử dụng tính năng "hack dây chuyền" có trong Watch Dogs 2, game thủ sẽ tìm thấy một đoạn video có tựa đề là "tuyệt mật" mà khi kích hoạt sẽ trình chiếu những hình ảnh về Pioneer - như đã đề cập ở trên là một tựa game lấy đề tài về khám phá vũ trụ. Hiện tại đại diện Ubisoft từ chối bình luận về cái tên này, tuy nhiên việc nó tồn tại trong Watch Dogs 2 dưới dạng Easter Egg chắc chắn không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Các bạn có thể xem chi tiết phần hướng dẫn để tìm Easter Egg này trong Watch Dogs 2 ở đoạn clip bên dưới:

Watch Dogs 2 - Hacking Into Ubisoft HQ.

Watch Dogs 2 hiện đã có mặt trên hai hệ máy PS4 và Xbox One, trong khi đó phiên bản PC dự tính sẽ được ra mắt vào ngày 29/11.

>> Một game thủ bị khóa account chỉ vì trót nhìn thấy 'chỗ nhạy cảm' của nhân vật nữ