Phát hiện thêm một thành viên "bí mật" của Rocks - băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/09/2018 05:39 PM

Băng hải tặc Rocks vẫn đang là một bí ẩn lớn nhất trong One Piece. Đây là một băng mà được xem là băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại.

Trước đó tác giả Oda đã cho chúng ta biết một thông tin về quá khứ trong One Piece là băng hải tặc Rocks- đây là một nhóm hải tặc từng cai trị trên biển như Tứ Hoàng và họ tồn tại khoảng 40 năm trước, trước cả thời đại của Roger.

Phát hiện thêm một thành viên bí mật của Rocks - băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece - Ảnh 1.

Tuy đến hiện nay chúng ta chưa biết nhiều vè băng hải tặc này nhưng theo những thông tin mà chapter 907 cung cấp thì đây là một băng rất mạnh mẽ, thậm chí tứ hoàng Big Mom và Kaido chỉ là thuộc hạ của băng mà thôi.

Và như những gì phó đô đốc Grap đã nói về băng hải tặc này, ông không thể tưởng tượng nổi những gì thủy quân lục chiến sẽ phải đối mặt khi "họ" trở lại nắm quyền ("Họ" ở đây được ngầm hiểu là băng hải tặc Rocks)

Phát hiện thêm một thành viên bí mật của Rocks - băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece - Ảnh 2.

Chúng ta biết điều này là do trong cuộc nói chuyện giữa Hina và Garp, khi mọi người đang bàn tán về cuộc hợp tác giữa 2 nhân vật được coi là hùng mạnh nhất của biển cả, Hina đã bất chợt hỏi Garp về chuyện ông được phong tặng danh hiệu "anh hùng hải quân".

Từ đầu cho đến giờ, rất nhiều người tưởng Garp được phong danh hiệu này do công lao bắt giữ Vua Hải Tặc Roger của ông. Thế nhưng, câu trả lời của Garp lại cho thấy nó không đơn giản chỉ là như vậy. Danh hiệu này ông đạt được có liên quan đến một băng hải tặc tên "Rocks".

Phát hiện thêm một thành viên bí mật của Rocks - băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece - Ảnh 3.

Và nếu "thánh soi" nào phải cực kỳ tinh ý mới phát hiện ra trong cuộc trò chuyện đó thì có nói đến cảnh những con chó của Garp đã đuổi theo nhân vật Shakky khoảng 40 năm trước. Vậy lý do gì cảnh này lại xuất hiện, hay có lẽ nhân vật này liên quan đến băng hải tặc Rocks.

Phát hiện thêm một thành viên bí mật của Rocks - băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece - Ảnh 4.

Shakky trước đó được biết đến là vợ của vua bóng đêm Rayleigh, trong quá khứ bà cũng là một hải tặc. Và trước đó trong cuộc gặp mặt với Luffy bà cũng kể rằng trước đây bà đã từng bị phó đô đốc Monkey D.Grap đuổi bắt. Mặc dù về ngoại hình bà nhìn khá trẻ, nhưng thực chất tuổi của bà cũng xấp xỉ chồng của mình. Hơn nữa sức mạnh của Shakky cũng có vẻ không hề tầm thường, bà đã từng xử lý gọn ghẽ một đám hải tặc quỵt tiền của bà chỉ bằng một tay.

Phát hiện thêm một thành viên bí mật của Rocks - băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece - Ảnh 5.

Từ những thông tin này đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Shakky chính là một thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Và trong một cuộc càn quét băng hải tặc này, Grap đã dành được chiến thắng chính vì vậy danh hiệu "anh hùng hải quân" mới ra đời.

Để khẳng định thêm giả thuyết này gần đây trong một cuộc phỏng vấn tác giả Oda cũng có những câu nói ám chỉ rằng Shakky có thể là một phần của Rocks. Dưới đây là những thì ông đã trả lời:

Fan hâm mộ: Ông có suy nghĩ gì về việc fan hâm mộ đưa ra giả thuyết nhân vật Shakky chính là một thành viên của băng cướp biển Rocks.

Oda: Huh…! Mọi người hãy để ý đến những âm thanh trong tiếng Nhật là Shakky và Rox/Rocks?Locks có liên quan gì đến nhau không nhé.

Liệu đây có phải là một "ám chỉ" của Oda không? Mọi người hãy thử suy nghĩ nhé. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về giả thuyết thú vị này.