Phát hiện nhóm anti fan cố tình nói xấu mình sau lưng, NTN đáp trả và cái kết

Teppi  - Theo Helino | 13/01/2020 05:44 PM

Lại thêm một clip gây xôn xao cộng đồng mạng nữa của NTN, lần này là về việc đang đi quay thì gặp các anti-fan đang nói xấu mình nên anh chàng này đã phản ứng.

Nguyễn Thành Nam, chủ nhân kênh NTN Vlogs là cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với những người chăm theo dõi Youtub tại Việt Nam. Dù sở hữu kênh Youtube có số lượng view khủng, nhưng NTN cũng bị rất nhiều người phản đối bởi việc đăng tải những clip có nội dung phản cảm, gây khó chịu. Sau những ồn ào, NTN mới đây đã tiếp tục đăng lên một video " gặp anti fan và cái kết". Theo như chia sẻ của anh chàng này, clip nói về việc NTN vừa đi quay xong thì bắt gặp một nhóm bạn đang ngồi nói xấu mình.

Phát hiện nhóm anti fan cố tình nói xấu mình sau lưng, NTN đáp trả và cái kết - Ảnh 1.

Đang ngồi uống nước thì nghe văng vẳng đâu đây có tiếng rì rầm nói xấu mình, NTN cũng bình tĩnh để nghe cho rõ câu chuyện. Khi xác định rõ đối tượng mà nhóm bạn bàn bên cạnh đang đả kích chính là mình, Youtuber chủ động đứng dậy, sang ngồi cùng bàn với các ‘anti-fan' để nói chuyện. Cuộc tranh luận cho đoạn clip đã diễn ra khá căng thẳng, NTN thì chất vấn nhóm bạn kia rằng " tại sao lại nói xấu NTN?", còn nhóm ‘anti-fan' thì chỉ trích anh chàng là kẻ "đạo đức giả".

Phát hiện nhóm anti fan cố tình nói xấu mình sau lưng, NTN đáp trả và cái kết - Ảnh 2.

Dù tranh cãi gay gắt, không bên nào chịu thua bên nào, nhưng rất may là tất cả chỉ dừng lại ở mức khẩu chiến chứ không xảy ra màn xô xát nào, có lẽ NTN cũng đã rất tỉnh táo bởi nếu xảy ra "combat", nhóm bạn kia đông hơn và anh sẽ người gặp bất lợi. Sau khi không thể thuyết phục nhóm anti-fan, NTN chỉ nhắc nhở thêm nhóm bạn kia rằng đừng động vào người khác khi chưa ai động vào mình trước khi đứng dậy ra về.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút một lượng lớn người xem và bình luận, chia ra nhiều luồng ý kiến, người thì đồng tình với nhóm anti-fan, người phản đối và cho rằng những gì NTN nói là hợp lý.