Phát hiện ngoài sức tưởng tượng của game thủ - 'Thần bóp' Tahm Kench là kẻ đi rừng nhanh nhất game

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 05:02 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thật không thể tin nổi khi Hỗ Trợ chuyên bảo kê như Tahm Kench lại là kẻ có tốc độ đi rừng nhanh nhất LMHT.

Tahm Kench kể từ khi xuất hiện trong LMHT luôn được gắn liền với vị trí Hỗ Trợ nhờ khả năng bảo vệ đồng đội tuyệt vời với chiêu W - Đánh Chén và khả năng hỗ trợ đảo đường tốt với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực. Vì thế nên chuyện mang "con cá trê" này vào rừng có lẽ chỉ trong những trận đấu vui vẻ hoặc bởi những người chơi "troll game" mà thôi.Tuy nhiên một game thủ đã phát hiện ra Tahm Kench có thể ăn sạch 5 bãi quái rừng chỉ trong vòng 1 phút 35 giây mà không cần giúp.

⚡TAHM KENCH JUNGLE 《ClearFrontier》 ⏱3:05 Leashless〉Red〉Rap〉Wol〉Blu〉Gro

Bạn sẽ khởi đầu vòng rừng từ Bùa Đỏ, sau đó dùng chiêu W nuốt và nhổ quái bùa này ra để gây được lượng sát thương lớn. Tiếp đó khi kỹ năng W gần hồi xong, bạn sẽ vừa đánh thường, vừa di chuyển về hướng bãi Chim. Khi chiêu W hồi thì dùng kỹ năng này và nhổ nó thẳng vào bãi Chim, kết hợp đánh thường và Trừng Phạt thì bạn sẽ ăn được bùa đỏ cực kì nhanh chóng, vừa gây sát thương lớn lên bãi Chim.

Cách ăn bãi Chim và bãi Sói là tương tự nhau khi bạn nuốt con Chim/Sói Lớn và ném vào bãi quái. Thậm chí khi ăn gần xong bãi Sói, bạn có thể nuốt con Sói lớn và nhắm vào bãi bùa Xanh để vừa ăn xong bãi quái này, vừa kéo được bùa Xanh ra gần mình.

Phát hiện ngoài sức tưởng tượng của game thủ - Thần bóp Tahm Kench là kẻ đi rừng nhanh nhất game - Ảnh 2.

Bạn phải tận dụng khả năng gây sát thương diện rộng và "nhổ" quái rừng của Tahm Kench để đi rừng nhanh nhất có thể

Phát hiện ngoài sức tưởng tượng của game thủ - Thần bóp Tahm Kench là kẻ đi rừng nhanh nhất game - Ảnh 3.

Bạn có thể tận dụng cách này để ăn Bùa Xanh nhanh hơn

Về mặt ngọc bổ trợ, Tahm Kench đi rừng đặt nặng vào mục tiêu đi gank với việc đặt nội tại Khẩu Vị Độc Đáo nhanh nhất có thể nhằm làm choáng đối thủ hoặc nuốt chúng. Vì thế lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên sử dụng ngọc Mưa Kiếm để nhận được một lượng lớn tốc độ đánh khi đi gank. Ngọc Phát Bắn Đơn Giản sẽ gia tăng sát thương hơn nữa khi bạn khống chế được kẻ địch. Ở nhánh còn lại thì Áo Choàng Mây và Thủy Thượng Phiêu là lựa chọn tốt nhất khi đi rừng.

Phát hiện ngoài sức tưởng tượng của game thủ - Thần bóp Tahm Kench là kẻ đi rừng nhanh nhất game - Ảnh 4.

Bảng ngọc phù hợp nhất với Tahm Kench, tuy nhiên bạn cần lên đồ phòng ngự để trụ giao tranh tốt nhất

Item cần thiết nhất với Tahm Kench đi rừng đó là Giáp Liệt Sĩ, bên cạnh phù phép Quỷ Lửa, item này giúp cho bạn gia tăng sự bất ngờ trong những lần tấn công với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực của mình. Hơn nữa việc di chuyển linh hoạt là cực kì cần thiết với Tahm Kench, nên nếu được thì bạn có thể lên thêm Vinh Quang Chân Chính hoặc Vương Miện Shurelya.

Phát hiện ngoài sức tưởng tượng của game thủ - Thần bóp Tahm Kench là kẻ đi rừng nhanh nhất game - Ảnh 5.

Giáp Liệt Sĩ là món đồ tăng khả năng chống chịu, tốc độ di chuyển và một chút sát thương, tất cả những gì Tahm Kench cần

Lưu ý cuối cùng khi sử dụng Tahm Kench nói chung và đi rừng nói riêng đó là Riot Games đã khiến cho mọi kỹ năng của vị tướng này đều ngắt hành động đánh thường. Vì thế bạn tốt nhất là nên đánh thường, dùng kỹ năng rồi mới đánh thường thay vì giữ kỹ năng quá lâu để rồi mất sát thương từ một vài đòn đánh thường. Chúng có thể nhỏ nhưng nó cũng ảnh hưởng tới tốc độ đi rừng và khả năng gây sát thương của bạn.