Phát hiện khó tin của game thủ - Garen là vị tướng farm rừng thuộc hàng nhanh nhất LMHT

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/03/2021 10:20 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thậm chí Garen còn chẳng cần tới sự trợ giúp của đồng đội để làm được điều này.

Đối với nhiều game thủ, Garen dường như luôn gắn liền với vị trí Đường trên cùng hình ảnh của một Đấu sĩ mạnh mẽ. Vì vậy nên việc chơi Garen ở vị trí Đi rừng là điều hiếm khi xảy ra, cùng lắm thì lối chơi này chỉ xuất hiện trong những trận đấu vui vẻ mà thôi. Tuy nhiên, một game thủ LMHT đã phát hiện ra rằng Garen có thể farm đầy đủ 6 bãi quái rừng chỉ trong 1 phút 45 giây mà chẳng cần đồng đội trợ giúp, thành tích vô cùng ấn tượng.

Bạn sẽ bắt đầu vòng rừng của mình ở Bùa Đỏ với một đòn đánh thường và sử dụng E - Phán Quyết. Chiêu thức này có một hiệu ứng đặc biệt là gây thêm sát thương lên kẻ địch gần nhất. Vì vậy game thủ cần phải đứng sát với Bùa Đỏ để hạ gục nó nhanh nhất có thể. Bạn cũng nên sử dụng Trừng Phạt đầu tiên lên Bùa Đỏ nếu không được đồng đội giúp rừng.

Phát hiện khó tin của game thủ - Garen là vị tướng farm rừng thuộc hàng nhanh nhất LMHT - Ảnh 2.

Bạn nên dùng Trừng Phạt đầu tiên lên Bùa Đỏ nếu không được đồng đội giúp rừng

Vòng rừng sau đó của bạn sẽ lần lượt là bãi Người Đá, Chim Quỷ Biến Dị và Sói. Để dọn nhanh những bãi này, game thủ cần đứng gần những con quái nhỏ để hiệu ứng gây thêm sát thương của chiêu E được kích hoạt. Về cơ bản thì các con Sói, Người Đá hay Chim nhỏ sẽ có sát thương ngang bằng với quái lớn, vì vậy hạ gục chúng nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều máu.

Phát hiện khó tin của game thủ - Garen là vị tướng farm rừng thuộc hàng nhanh nhất LMHT - Ảnh 3.

Đứng gần với các con quái nhỏ sẽ giúp chiêu E của Garen gây nhiều sát thương hơn

Phần khó nhất của việc farm rừng đó là bạn phải tiêu diệt cả bãi Cóc và Bùa Xanh cùng một lúc. Để làm được điều này, game thủ cần kéo Bùa Xanh về gần bãi Cóc và sử dụng E - Phán Quyết sao cho nó gây sát thương lên cả hai con quái đấy. Game thủ cần phải chọn vị trí thật khéo léo để Bùa Xanh không chạy về vị trí ban đầu và hồi máu. Bạn cũng cần phải đứng gần Bùa Xanh hơn khi dùng E để hạ gục con quái này nhanh nhất có thể.

Nếu làm đúng như trong video kể trên, bạn có thể farm đủ 6 bãi quái rừng với Garen chỉ trong 1 phút 45 giây mà thôi. Điều này sẽ giúp Garen có thể đạt cấp 4 ở ngay thời điểm 3 phút 15 giây của trận đấu. Khi đó thì hiếm có vị tướng nào có thể đấu tay đôi thắng được Garen.

Phát hiện khó tin của game thủ - Garen là vị tướng farm rừng thuộc hàng nhanh nhất LMHT - Ảnh 4.

Vị trí mà game thủ cần nhớ để có thể hạ gục cả Bùa Xanh lẫn bãi Cóc

Về phần ngọc bổ trợ, Chinh Phục vẫn là lựa chọn tốt nhất đối với Garen. Ở nhánh phụ thì 2 điểm Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu là rất phù hợp với vị trí Đi rừng khi giúp Garen di chuyển linh hoạt hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn nhánh Kiên Định với các điểm Kiểm Soát Điều Kiện, Lan Tràn để lấy thêm chỉ số phòng ngự.

Phát hiện khó tin của game thủ - Garen là vị tướng farm rừng thuộc hàng nhanh nhất LMHT - Ảnh 5.

Bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất với Garen Đi rừng

Hai trang bị quan trọng nhất với Garen Đi rừng đó là Chùy Phản Kích và Giáp Liệt Sĩ. Chúng sẽ giúp Garen tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả hơn, giải quyết được điểm yếu "lù đù", dễ bị thả diều của vị tướng này.