Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2021 07:30 PM

 
  thích
Thiên Long Kiếm 2
13/04/2021 NCB: Gamota NPH:

Có lẽ những ngày này, chúng ta sẽ rất hiếm được thấy cảnh tượng người người, nhà nhà đông đảo tới vậy…

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Nếu bạn đang chán ngán với những tựa game chỉ mới mở cửa vài ngày mà server đã vắng tanh vắng ngắt.

Nếu bạn khao khát tìm thấy sân chơi để thỏa sức hòa mình chiến đấu, được lần nữa tụ tập cùng bạn bè trong thời gian ở nhà chống dịch.

Và nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm tựa game mới mà không biết nên lựa chọn như thế nào?

Hãy thử nhìn vào những bức ảnh phía dưới đây!

Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 1.
Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 2.
Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 3.

Thiên Long Kiếm 2 tính tới nay đã trải qua gần 2 tháng ra mắt nhưng dường như, sức nóng của siêu phẩm đến từ NPH Gamota này vẫn chưa hề có dấu hiệu nguội bớt. Điển hình là trong vài ngày vừa qua, số lượng người chơi mới đăng nhập vào tựa game này đã ghi nhận mức tăng tới 120%.

Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 4.
Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 5.

Theo chia sẻ từ chị Đỗ Hạnh (tân thủ mới đăng nhập Thiên Long Kiếm 2): "Mấy ngày ở nhà chống dịch buồn tay quá, lại được đám bạn rủ rê, mình mới tải thử game này về chơi. Thấy cũng cuốn phết, mà server mới mình vào đông nghịt, mấy phút đầu đánh quái còn phải chờ mãi mới đến lượt. Đúng là tầm này, nhiều anh em tìm vào game chơi đông ghê".

Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 6.
Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 7.

Nếu để nói về lý do vì sao đã khiến Thiên Long Kiếm 2 thu hút được nhiều người chơi đến vậy, chúng ta sẽ phải nhìn từ rất nhiều khía cạnh. Đó có thể là sự tin tưởng mà cộng đồng game thủ dành cho NPH Gamota, đơn vị chuyên đem đến những bom tấn hạng nặng, ra game ít mà chú trọng vào chất lượng thì nhiều. Đó cũng có thể là nhờ cơ chế "PK 100% Lên Vip" mà ở Thiên Long Kiếm 2 sở hữu, điểm nhấn tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cùng loại.

Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 8.

Tuy nhiên, theo đánh giá từ nhiều game thủ kỳ cựu thì ở Thiên Long Kiếm 2, họ sướng nhất, thích nhất, chính là tìm lại được những cảm giác thân thuộc khi chơi game nhập vai từ ngày xưa cũ. Hiểu đơn giản, trong tựa game này, không chỉ có việc cày Exp, tăng lực chiến, người chơi còn có thể tham gia vào vô số hoạt động để tăng tính cạnh tranh, tương tác với các game thủ khác. Đó có thể là vài mini-game nho nhỏ, những hoạt động chiến trường liên server với sức chứa vượt ngoài dự đoán hay hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu, cùng những loạt skill mãn nhãn…

Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 9.

Theo tìm hiểu của người viết, dù Thiên Long Kiếm 2 đã ra mắt trước đó ở nhiều thị trường lớn nhưng chỉ khi đến Việt Nam, cơ chế "PK Lên Vip" mới trở thành sự thật. Đây là thành quả từ cuộc thương lượng giữa NPH Gamota và đối tác nước ngoài, nhằm bổ sung thêm tính năng chiến đấu mới lạ, chiều lòng các fan cứng của thể loại game nhập vai.

Phát hiện hàng nghìn “dân chơi” đổ về chiến khô máu trong… Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 10.

Quả thật, trong giai đoạn hiện nay, việc ở nhà được khích lệ nhiều hơn bao giờ hết. Và khi cần tìm kiếm những sản phẩm game mobile đủ đặc sắc, đủ đông vui để tạm quên đi những khó khăn thường ngày, hẳn là bạn sẽ muốn một lần thử sức với Thiên Long Kiếm 2. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy tìm hiểu ngay về tựa game này tại: https://bit.ly/3cQleNA​