Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nóng bỏng” khiến người xem ngây ngất

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 05/12/2023 07:11 PM

Tài khoản này đã trở thành tượng đài mới trong cộng đồng Genshin quốc tế.

Việc fan hâm mộ của Genshin Impact tự tay sáng tạo các sản phẩm “bóng mắt” đã không còn hiếm gặp. Thế nhưng, nếu họ gắn bó với thú vui này, thậm chí đầu tư thời gian và công sức để làm thành các BST 18+ thì lại là câu chuyện khác.

Đó chính là trường hợp của game thủ dưới đây - người vừa được cộng đồng quốc tế phát hiện trong thời gian qua. Nếu có thể nhận xét về game thủ này, chỉ có thể khẳng định một từ “đẳng cấp”. Bởi lẽ, anh ta đã tạo ra vô vàn chủ đề “nóng” khác nhau, tất cả các sản phẩm đều “trên cả tuyệt vời”, khiến người xem không thể dễ dàng rời mắt.

Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nhạy cảm nóng bỏng”  khiến người xem ngây ngất - Ảnh 1.

Tài khoản này đang gây sốt trên MXH vì những tác phẩm quá “củ nghệ”.

Trái với những tác phẩm khác, yếu tố khiến anh chàng này (tạm gọi là A) trở nên khác biệt chính là sự tỉ mỉ và trau chuốt tới từng chi tiết thiết kế.

Trong một lần chia sẻ BST Ballerina (vũ công Ballet) lên MXH, A đã bất ngờ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ nhờ vào việc khắc hoạ nhân vật Nilou quá sống động. Tìm hiểu kỹ hơn, hoá ra nhân vật này còn có rất nhiều BST đỉnh cao khác như School Girls, Lady, Beach…được đăng tải trên các nền tảng cá nhân từ trước. Vì vậy, A nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán, được người chơi săn đón và hết lời khen ngợi ở thời điểm hiện tại.

Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nhạy cảm nóng bỏng”  khiến người xem ngây ngất - Ảnh 2.

Từ một bài đăng, anh chàng bỗng nhiên có thêm hàng loạt fan cứng trong chỉ nháy mắt.

"Cộng đồng này thật may mắn vì có những người tài năng đến vậy";

"Đúng như tôi tưởng tưởng, Nilou quá hoàn hảo";

"Tôi rất thích cách bạn sử dụng hiệu ứng đổ bóng cùng bảng màu này";...

"Tuyệt vời!";...

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một vài siêu phẩm ấn tượng khác mà A từng ra mắt. Theo tổng hợp, đây đều là những thiết kế “top-tier”, có hàng trăm nghìn lượt xem và đang nổi “rần rần”, cũng như được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Xin lưu ý, các sản phẩm đã được che để không vi phạm các vấn đề nhạy cảm.

Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nhạy cảm nóng bỏng”  khiến người xem ngây ngất - Ảnh 3.

Nilou vũ công Ballet. Ảnh: qiandaiyiyu

Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nhạy cảm nóng bỏng”  khiến người xem ngây ngất - Ảnh 4.

Lôi Thần. Ảnh: qiandaiyiyu

Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nhạy cảm nóng bỏng”  khiến người xem ngây ngất - Ảnh 5.

"Cha già" Arlecchino. Ảnh: qiandaiyiyu

Phát hiện chiến thần mới của Genshin Impact: Tự tay thiết kế hàng loạt BST “nhạy cảm nóng bỏng”  khiến người xem ngây ngất - Ảnh 6.

Kamisato Ayaka. Ảnh: qiandaiyiyu

 

https://gamek.vn/phat-hien-chien-than-moi-cua-genshin-impact-tu-tay-thiet-ke-hang-loat-bst-nong-bong-khien-nguoi-xem-ngay-ngat-178231205164812727.chn