Phát hiện chi tiết cực kì thú vị mỗi khi Naruto sử dụng Ảnh Phân Thân Chi Thuật

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/03/2019 05:30 PM

 
  thích

Manga/anime Naruto đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ Việt Nam nên dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa nhiều người vẫn thích xem lại những khoảnh khắc "kinh điển" trong tác phẩm này.

Naruto đã đi được một hành trình rất dài kể từ khi ra mắt người hâm mộ đến nay và bộ anime/manga này đã trở thành một tượng đài sừng sững trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Dù đã kết thúc từ lâu nhưng Naruto vẫn luôn lọt top manga/anime được yêu thích nhất. Cho đến tận bận giờ, nhiều người vẫn thích xem lại Naruto, nó giống như một thói quen khó bỏ vậy.

Mới đây, trên Reddit, một người dùng đã đăng tải một bức ảnh thú vị về một phát hiện mang tính đột phá của mình về 2 khoảnh khắc Naruto sử dụng Ảnh Phân Thân Chi Thuật. Mời các bạn hãy xem thật kĩ hình ảnh bên dưới trước khi tôi nói ra điểm đặc biệt trong đó nhé!

Phát hiện chi tiết cực kì thú vị mỗi khi Naruto sử dụng Ảnh Phân Thân Chi Thuật - Ảnh 1.

Được biết, cảnh đầu tiên lấy từ tập 1 phần 1 Naruto còn cảnh thứ hai lấy từ Naruto Shippuden... và bạn đã phát hiện ra chi tiết tương đồng trong cả 2 phân cảnh này chưa?

Xét tới hình ảnh đầu tiên, chúng ta nhìn thấy cậu nhóc Naruto đang ở trong rừng và phải đối mặt với Mizuki - kẻ đã lừa cậu và hắn đã làm bị thương thấy giáo Iruka. Trong tình thế hiểm nghèo không ai giúp đỡ, Naruto đã tự học cấm thuật Kage Bushin no Jutsu (Ảnh Phân Thân Chi Thuật) -một nhẫn thuật do ngài Đệ Nhị - Senju Tobirama sáng tạo ra trong quyển trục cấm thuật. Bất ngờ là Naruto có thể thi triển thành công cấm thuật khó nhằn ấy, cậu tạo ra được một rừng rải đầy phân thân Naruto và băm cho Mizuki tơi tả. Đấy là trước đây tuy được thầy giáo dạy thuật Phân Thân nhưng Naruto còn không thể tạo được một Phân Thân hoàn chỉnh cơ nhé!

Xét tới hình ảnh thứ hai, Kage Bushin no Jutsu vẫn là nhẫn thuật được Naruto cực kì chăm dùng ngay cả khi đã trải qua một quá trình luyện tập vài năm với Jiraiya trong nhiều năm. Tất nhiên rồi, nếu bạn chưa đủ mạnh thì có thể lấy số lượng để bù chất lượng mà.

Nhưng bạn đã phát hiện ra điểm bất thường ở 2 khoảnh khắc Naruto dùng Kage Bushin no Jutsu mà tôi đã đề cập chưa nhỉ? Vâng, bạn hãy chú ý tới ngón tay của Naruto nhé! Và bạn có thấy quen không?

Phát hiện chi tiết cực kì thú vị mỗi khi Naruto sử dụng Ảnh Phân Thân Chi Thuật - Ảnh 2.

Để tôi gợi ý thêm nào, bạn còn nhớ cảnh Kakashi xuất hiện bất ngờ từ phía sau và sử dụng "Thông đít chi thuật" với Naruto trong bài kiểm tra đầu tiên của anh với đội 7 chứ!

Vấn đề nằm ở chỗ đấy đấy. Nhìn lại đi nào, bạn có thấy đám phân thân của Naruto dơ ngón tay giống lúc Kakashi sử dụng "Thông đít chi thuật" không?

Bất giác tôi nghĩ rằng nếu Naruto sử dụng đống phân thân của mình để "thông" ai thì người đó cứ xác định đi. Đảm bảo sẽ là một cảm giác siêu siêu thốn đến tận rốn đấy!

À để tôi nói thêm để bạn dễ hình dung hơn nhé! Khác với Phân Thân bình thường (không tác động được lên các thực thể) thì Ảnh Phân Thân hoàn toàn có thể tác động đến các vật, người khác. Mỗi Phân Thân được liên kết với nhau bởi sợi chakra rất nhỏ. Sức chịu đựng của Phân Thân tùy vào người thi triển. Đặc biệt, sau khi Phân Thân biến mất, mọi thông tin, kinh nghiệm được đưa về Chân Thân. Như vậy, nếu Naruto cho đám phân thân sử dụng "Thông đít chi thuật" lên một cơ số người thì cảm giác chắc sẽ "phê" lắm đấy!