Phát hiện bạn gái ngoại tình bằng GPS, chàng trai vượt 151km xuyên đêm đến đấm vào mồm "tiểu tam"

DS | 02/10/2020 06:33 PM

 
  thích

Mặc dù đến nơi thì cũng đã sực tàn lực kiệt, nhưng nhân vật chính vẫn kịp cho một đường quyền vào mặt tên "tiểu tam" đáng ghét.

Nếu một chàng trai đã thực sự yêu một cô gái, anh ta có thể đi ngàn dặm xa xôi, hoặc như một câu ngôn tình chúng ta vẫn thường nghe: Nếu chúng ta cách nhau 1 ngàn bước, chỉ cần em tiến lên 1 bước, anh sẽ bước nốt 999 bước còn lại... Những tưởng đó chỉ là những lời hoa mỹ lấy lòng nhau, nhưng vào tuần trước, một chàng trai Nhật Bản 24 tuổi đã chứng minh tình yêu của mình bằng khoảng cách vật lý thực sự.

Chàng trai của chúng ta, tên Taro, đã từng giữ lời hứa cùng bạn gái cài đặt GPS trên điện thoại để có thể dõi theo nhau mọi lúc, mọi nơi trên con đường tình yêu. Thế nhưng đường nào thì cũng có ổ gà...

Vào khoảng đêm thứ 7, gần sang Chủ Nhật tuần trước (27/9), Taro (sống tại thị trấn Komatsushima) đã vô cùng bất ngờ khi sử dụng điện thoại và phát hiện bạn gái của mình đang ở khách sạn tại thành phố Himeji, cách nơi cả hai đang sống 151km. 

Phát hiện bạn gái ngoại tình bằng GPS, chàng trai vượt 151km xuyên đêm đến đấm vào mồm tiểu tam - Ảnh 1.

Ảnh minh họa cho cú đấm của chàng phượt thủ.

Nghi ngờ bạn gái mình ngoại tình, Taro đã đi xe hơn 2 giờ liền ngay trong đêm khuya, thậm chí vượt cả đại dương mênh mông chỉ để kiểm chứng xem người thương có phải đang giúp mình cải thiện chiều bằng một cặp sừng vài chục cm hay không?!

Giải thích qua một chút, quãng đường từ nhà Taro tới chỗ bắt "tiểu tam" tuy không đến nỗi ngàn dặm xa xôi, nhưng phải đi 2 lần phà qua biển. Nghĩ tới cảnh nửa đêm khuya khoắt mà vẫn còn sức để đi qua quãng đường này rồi ngồi đợi tàu đến đón thì đúng là nghị lực. 

Mà thực ra nghị lực gì chưa biết, nhưng cảm giác có đôi sừng bé xinh đang nhú dần lên đầu mình chắc hẳn khiến Taro ngứa ngáy đến điên cuồng mà lái xe đi ấy chứ!

Phát hiện bạn gái ngoại tình bằng GPS, chàng trai vượt 151km xuyên đêm đến đấm vào mồm tiểu tam - Ảnh 2.

Quãng đường từ nhà Taro đến "nơi tình yêu kết thúc"

Linh tính của người đàn ông khi yêu không bao giờ sai. Khi tới nơi, Taro đã suýt ngã gục khi phát hiện bạn gái đang âu yếm một chàng trai trẻ 21 tuổi. Mặc dù rất mệt nhưng vì quá cay đắng, Taro vẫn kịp đấm một phát vào mặt "tiểu tam" khiến cảnh sát phải can thiệp. Taro đã bị Sở Cảnh sát tỉnh Hyogo bắt giữ vì tội hành hung vào khoảng 2:30 sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 9.

Hành động của Taro nhận được kha khá sự đồng tình của cộng đồng mạng, tuy nhiên một số người lại cho rằng cô người yêu bội bạc kia không đáng để Taro ra tay rồi chẳng may bị bắt như vậy. Dẫu sao cũng hi vọng Taro tỉnh táo và may mắn hơn trên con đường tình yêu sau này.

Nguồn: 24SoraNews