Phát động trào lưu "Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe", hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/07/2021 09:43 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng hot girl này đang gây sốt CĐM khi phát động một trào lưu mới vô cùng nóng bỏng.

Cứ sau một khoảng thời gian, cộng đồng mạng lại xuất hiện một thứ được gọi là trào lưu mới, hay trending. Hiểu theo một cách cơ bản, đây sẽ là những hoạt động mang tính phong trào khá cao, thu hút được nhiều người tham gia thực hiện các thử thách. Trong quá khứ, chúng ta từng có những màn trào lưu trước và sau khi cởi áo, dùng ngực để bắn bút bi và vô số những chiêu trò khác. Và mới đây, cộng đồng mạng lại chứng kiến thêm một màn phát động trending nữa khá nổi nhưng cũng khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Cụ thể, chẳng hiểu vì lý do gì mà phong trào "Ngắm ngực to 10 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe" bất ngờ nở rộ những ngày gần đây.

Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 1.

Jun Amaki - cô nàng khởi xướng trào lưu gây tranh cãi này

Chẳng hiểu luận điểm này xuất phát từ một nghiên cứu khoa học hay chỉ đơn giản là một câu nói cho vui mồm, thế nhưng các cô nàng hot girl, gái xinh trên Twitter thì lại hưởng ứng một cách rất nhiệt liệt. Tới mức mà hashtag của chiến dịch, trending này nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm và trở thành từ khóa cực hot trong những ngày gần đây. Nhiệt tình nhất có thể phải kể tới Jun Amaki, một cô nàng hot girl có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Với tiêu chí "vì sức khỏe của mọi người", Jun Amaki cùng vô số các cô nàng khác tỏ ra khá hào hứng khi đóng góp những hình ảnh thiếu vải của mình.

Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 2.

Jun Amaki cực kỳ hào hứng trước trending lần này

Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 3.

Cô nàng cũng là người rất nhiệt tình đứng ra phát động và "làm mẫu" cho không ít các hot girl khác

Sinh năm 1995, cô gái này có chiều cao rất khiêm tốn chỉ 1m48 nhưng thể hình nóng bỏng của Jun Amaki luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Với số đo ba vòng là: 97-57-83, khuôn ngực đồ sộ của Amaki luôn là thứ khiến cô thu hút được vô số người hâm mộ. Tuy rất nhiều người tỏ ý hoài nghi trước vòng một ngồn ngộn của cô và cho rằng đó là sản phẩm của công nghệ chỉnh ảnh photoshop. Vì với chiều cao 1m48 và cơ thể nhỏ nhắn, thì việc có vòng một khủng là rất bất thường. Thế nhưng, cho đến khi Jun trình diện trước công chúng, người ta mới thấy rằng cô gái này không hề "lừa dối" về nhan sắc cũng như cơ thể nóng bỏng của mình.

Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 4.

Vòng một của Jun Amaki từng bị nghi ngờ là do hack cheat

Chẳng biết có phải vì sức ảnh hưởng của Jun Amaki hay không mà ngay sau lời phát động ấy, các cô nàng hot girl còn lại cũng đua nhau khoe những hình ảnh cực kỳ mát mẻ của mình lên mạng xã hội. Cũng chưa biết rằng liệu trào lưu này có thật sự giúp chúng ta nâng cao sức khỏe nếu ngắm ngực đủ 10 phút mỗi ngày không, nhưng ít nhất thì CĐM cũng được một phen "bỏng mắt" trước đã.

Một số hình ảnh sưu tập từ trending này:

Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 5.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 6.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 7.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 8.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 9.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 10.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 11.
Phát động trào lưu Nhìn ngực 10 phút mỗi ngày nâng cao sức khỏe, hot girl gợi cảm tình nguyện cởi, làm gương cho CĐM - Ảnh 12.