Phản ứng sớm về Toy Story 4: Một tuyệt tác điện ảnh, một câu chuyện cảm xúc nhất từ trước đến nay

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/06/2019 01:24 PM

Chỉ còn 2 tuần nữa Toy Story 4 sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn cầu, thế nhưng hiện tại bộ phim đã giành được nhiều lời khen ngợi cũng như phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Đã gần 10 năm trôi qua kể từ lần cuối chúng ta được nhìn thấy Woody, Buzz Lightyear và nhóm bạn ấy trong Toy Story 3. Quả là một thời gian khá dài đúng không nào? Giờ thì chúng ta sẽ một lần nữa nhìn thấy những kỷ niệm thân thương ấy trên màn ảnh rộng vào cuối tháng này trong Toy Story 4.

Phản ứng sớm về Toy Story 4: Một tuyệt tác điện ảnh, một câu chuyện cảm xúc nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Sau khi phần 3 của bộ phim kết thúc thì người hâm mộ trên khắp thế giới đều cho rằng Câu Chuyện Đồ Chơi đã dừng lại khi Andy mang tất cả những món đồ chơi thân yêu của mình đến sống với cô bé Bonnie. Thế nhưng đang trên đà chiến thắng không có gì ngạc nhiên khi hãng Pixar tiếp tục lên kế hoạch sản xuất cho phần 4 của bộ phim.

Như những phần phim trước đó, Câu Chuyện Đồ Chơi 4 sẽ trở lại với rất nhiều gương mặt cũ, thêm vào đó cũng có một vài nhân vật mới đáng chú ý. Trung tâm câu chuyện lần này sẽ xoay quanh anh chàng nĩa Forky, do chính tay cô bé Bonnie tạo ra. Forky luôn gặp khủng hoảng và hoang mang về kiếp đời của mình. Anh chàng luôn nghĩ mình là một chiếc nĩa rác thải bỏ đi và luôn tìm cách bỏ trốn khiến Woody phải đi theo bảo vệ.

Phản ứng sớm về Toy Story 4: Một tuyệt tác điện ảnh, một câu chuyện cảm xúc nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Cùng với những nhân vật mới khác như bộ đôi thú nhồi bông Ducky và Bunny, siêu sao hành động Duke Caboom,..bộ phim hứa hẹn sẽ là chuyến phiêu lưu đầy thú vị, hài hước, cảm xúc và không kém phần "kinh dị".

Chỉ còn 2 tuần nữa Toy Story 4 sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn cầu, thế nhưng hiện tại bộ phim đã giành được nhiều lời khen ngợi cũng như phản ứng tích cực từ phía khán giả. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại một vài lời nhận xét từ phía các nhà chuyên môn nhé.

Phản ứng sớm về Toy Story 4: Một tuyệt tác điện ảnh, một câu chuyện cảm xúc nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Jessica Rawden từ Cinema Blend:

"Thực sự mà nói đối với tôi Toy story 4 là tập phim vui nhất và dễ dàng sẽ là hay nhất trong cả 4 phần".

Erik Davis từ Fandango :

"Toy Story 4 lại là một bộ phim tuyệt vời khác trong seri này và lần này là lần tui thấy nó "đã" nhất, "phiêu lưu" nhất. Với những "giai điệu" về lời tạm biệt đầy khó khăn, về những cơ hội thứ hai và tìm kiếm đường về nhà, nói gói ghém rất nhiều tiếng cười và nói thật là tôi đã khóc rất nhiều, khóc nhiều nhất trong 4 phần luôn đó".

Phản ứng sớm về Toy Story 4: Một tuyệt tác điện ảnh, một câu chuyện cảm xúc nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Jason Guerrasio từ Business Insider:

"Toy Story 4 chính lại là một món gia vị hảo hạng của sự yêu thương và cảm xúc được nêm nếm vào vũ trụ của Toy Story. Đặc biệt nhắc nhở mọi người NHỚ MANG KHĂN GIẤY THEO NHA!!! Mấy người sẽ yêu Forky và Keegan Michael-Key vô cùng."

Alisha Grauso từ Atom Tickets:

"Toy story 4 có một cái kết đáng yêu, ấm áp nhưng cũng khiến người xem có nhiều tiếc nuối khi phải chia tay thương hiệu gắn liền với tuổi thơ".

Phản ứng sớm về Toy Story 4: Một tuyệt tác điện ảnh, một câu chuyện cảm xúc nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Mark Daniell từ The Toronto Sun:

"Toy Story 4 đưa khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: tình cảm dễ chịu, tiếng cười, nghĩ về cuộc sống của chính mình, những hồi tưởng hay thậm chí có thể rơi nước mắt".

Marah Eakin từ The AV Club:

"Toy story 4 làm tôi nhận ra mình nhớ Bo Peep (nhân vật cô nàng chăn cừu) đến nhường nào. Tôi thích cô ấy rất nhiều, đặc biệt là vào năm 2019".

Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 21/6/2019.