Phản ứng sớm về One Piece Stampede: Hấp dẫn như phim siêu anh hùng Marvel

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/07/2019 05:30 PM

Mới đây một buổi phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng của bộ phim One Piece Stampede đã được diễn ra trong sự háo hức của các fan hâm mộ.

Năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Tập movie mới này có tên One Piece: Stampede (Sự náo loạn) sẽ mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới chưa được xuất hiện từ trước đến nay.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện "Lễ Hội Hải Tặc" được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Phản ứng sớm về One Piece Stampede: Hấp dẫn như phim siêu anh hùng Marvel - Ảnh 1.

Với lượng nhân vật tham gia đông đảo lên tới 200, đủ các thành phần thì bộ phim hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến "khủng" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Vì vậy hiện tại những thông tin xung quanh bộ movie này đang được đông đảo các fan chú ý đến.

Mới đây một buổi phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng của bộ phim One Piece Stampede đã được diễn ra trong sự háo hức của các fan hâm mộ. Không những thế có rất nhiều chi tiết thú vị cũng được tiết lộ.

Phản ứng sớm về One Piece Stampede: Hấp dẫn như phim siêu anh hùng Marvel - Ảnh 2.

Cụ thể các diễn viên lồng tiếng của Luffy: Tanaka Mayumi, Sabo: Toru Furuya và Smoker: Mahito Ohba của trang animate Times đã chia sẻ về bộ phim này.

- Movie kì này sẽ là một phiên bản The Avengers của One Piece.

- Seiyuu của Smoker đã khóc trước cảnh của Ussop (có vẻ là liên quan tới tình tiết Usopp bị đánh trọng thương trong Final Trailer).

- Các nam anh hùng và nữ anh hùng của One Piece sẽ cùng chiến đấu, cứu Luffy và đánh bại kẻ thù hùng mạnh tức phản diện chính của phim là "Kẻ thừa kế của quỷ" Douglas Bullet, một cựu hải quân, cựu thành viên băng Roger, cựu tù nhân Impel Down.

Phản ứng sớm về One Piece Stampede: Hấp dẫn như phim siêu anh hùng Marvel - Ảnh 3.

- Trong "Film Gold" lần trước, phân đoạn của Sabo rất ít nhưng lần này sẽ khác, anh ấy sẽ hỗ trợ cho Luffy. Đặc biệt là Sabo có liên quan với tên Buena Festa tức người tổ chức Hội chợ Hải tặc.

- Phân cảnh hải tặc Luffy, quân cách mạnh Sabo, hải quân Smoker chiến đấu là điểm sáng của phim. Vì có kẻ thù chung nên họ sẽ hợp tác. Hơn nữa, khói của Smoker và lửa của Sabo sẽ rất mạnh khi phối hợp lại. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của phim.

- Một bất ngờ sẽ xảy ra để giúp Luffy. Seiyuu của Sabo nghĩ rằng đây là diễn biến cao trào dành cho fan.

Phản ứng sớm về One Piece Stampede: Hấp dẫn như phim siêu anh hùng Marvel - Ảnh 4.

- Sabo thâm nhập vào hội chợ hải tặc để giám sát Buena Festa, anh ấy đã giao chiến với Smoker nhưng vì sức mạnh của cả hai ngang nhau và cùng có một kẻ thù chung là Festa nên họ đã quyết định hợp tác.

- Buggy rất đáng mong đợi ở trong bộ phim lần này.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Có thể nói bộ movie này đã mang đến cho các diễn viên rất nhiều cảm xúc. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.

Movie kỉ niệm 20 năm anime, One Piece Stampede, cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm tới hội chợ hải tặc sẽ chính thức công chiếu vào ngày 9 tháng 8 tới tại Nhật.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece