Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến "sởn gai ốc"

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/05/2019 05:30 PM

Chỉ còn 2 tuần nữa siêu phẩm quái vật Godzilla: King of the Monster sẽ chính thức được công chiếu trên toàn cầu. Thế nhưng ngay từ bây giờ bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vô cùng tích cực.

Hai bộ phim Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017) đều là những kiệt tác đến từ MonsterVerse. Và mùa hè năm năm nay, vũ trụ điện ảnh quái vật do Legendary Pictures sản xuất sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả bộ phim mang tên Godzilla: King of the Monsters.

Nội dung của bộ phim sẽ bắt đầu khi các thành viên của tổ chức Monarch phải đụng độ với những quái thú khổng lồ. Khi những huyền thoại của cổ đại này trỗi dậy, tất cả những gì chúng muốn là tranh giành quyền lực tối cao, thống lĩnh thế giới.

Loài người phải đứng lên để mang sự cân bằng trở lại cho thế giới trước những hiểm họa diệt vong đó. Đứng trước bờ vực tuyệt vong họ đã quyết định "giải phóng" cho Godzilla với hy vọng sẽ bảo vệ loài người dưới sự đe dọa của các Titan khác.

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 1.

Lần quay trở lại này không chỉ có mỗi Godzilla, mà bộ phim sẽ mang tới 17 siêu Quái vật với sức mạnh kinh hoàng. Trong số đó có những cái tên đã vô cùng quen thuộc như Ghidorah, Mothra và Rodan. Đây chắc chắn là bữa tiệc quái vật lớn nhất từ trước đến trong lịch sử điện ảnh.

Dù phải 2 tuần nữa bộ phim mới chính thức được công chiếu trên toàn cầu. Thế nhưng ngay từ bây giờ bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vô cùng tích cực từ giới chuyên môn.

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 2.

Tôi không phải là một chuyên gia về Godzilla (nhưng tôi thề là điều này sẽ sớm được khắc phục), tôi đã may mắn được xem trước Godzilla: King of the Monsters một vài tuần trước tại Tokyo. Nếu bạn muốn được xem những trận chiến khốc liệt giữa Kaiju và Kaiju, chắc chắn sẽ không thất vọng với siêu phẩm này.

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 3.

Godzilla: King of the Monsters đã tăng đáng kể các pha hành động giữa những con quái vật. Những trận chiến quá hào hùng và dữ dội. Cảm giác như chúng được lấy ra từ những trang giấy của cuốn tiểu thuyết hay nhất về quái vật, cộng với đồ họa chân thật đến mức sởn cả gai ốc. Nếu bạn muốn một bộ phim về các quái vật khổng lồ, đây chính là điều bạn đã mong đợi. Không để đợi đến lúc được xem Godzilla đấu với Kong trong phần phim tiếp theo.

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 4.

Godzilla: King of the Monsters đúng là quá tuyệt. Đây là bộ phim vui nhất tôi được xem rạp trong suốt nhiều năm qua và cũng là mở đầu hoàn hảo nhất cho vũ trụ điện ảnh về quái vật mới. Quy mô của nó thật sự quá lớn và mọi cảnh chiến đấu đều có thể đặt làm hình nền máy tính. Hãy lựa chọn rạp phim với màn hình lớn nhất để xem.

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 5.

Godzilla: King of the Monsters chính là bộ phim mà tôi đã trông đợi mấy năm nay. Phần tiếp theo này sẽ là câu chuyện về con Kaiju của vùng Tokyo khi nó thiết lập quyền thống trị của mình trong suốt nhiều năm tới. Chẳng có từ ngữ nào có thể mô tả được một bộ phim hoành tráng cùng với quy mô khổng lồ như vậy. Siêu phẩm chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phải kinh ngạc.

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 6.

Giờ tôi có thể tự tin để nói rằng Godzilla: King of the Monsters chính là bộ phim về Kaiju điên rồ và thú vị nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nhưng điều đó vẫn không thể nào miêu tả được trọn vẹn trải nghiệm mà bộ phim mang lại. Xuyên suốt bộ phim là sự hùng vĩ của quái vật này đến quái vật khác, cùng với đó là sự lập dị của chính loài người...

Phản ứng sớm về Godzilla: King of the Monster: Hoành tráng, dữ dội, chân thực đến sởn gai ốc - Ảnh 7.

Godzilla: King of the Monsters chính là bộ phim mới nhất về Godzilla trong thế giới hiện đại. Phần phim này chính là thứ bạn mong đợi, khi bù đắp được tất cả những gì mà Godzilla 2014 con thiếu. Cùng lúc đó, những yếu tố làm nên tên tuổi của Godzilla 2014 vẫn được giữ lại và nhân lên 100 lần. Những trận chiến của các quái vật sẽ làm rung chuyển cả rạp phim. Rất là tuyệt vời!

Godzilla: King of Monsters chính thức công chiếu trên toàn cầu từ ngày 31/5/2019.