Phản ứng sớm về Annabelle 3: Kinh dị nhưng không kém phần hài hước, xứng đáng là màn hù dọa lớn nhất từ trước đến nay của "An Béo"

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/06/2019 01:30 PM

 
  thích

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Annabelle: Come Home sẽ được công chiếu trên toàn cầu. Hiện tại bộ phim đang giành được rất nhiều lời khen ngợi tích cực.

Ngay từ khi mới công bố dự án, Annabelle: Comes Home đã nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả. Sau khoảng thời gian dài "xa xứ" thì búp bê ma ám cuối cùng cũng đã trở về "nhà" của mình. Với nội dung hấp dẫn bộ phim đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn kinh dị mùa hè năm 2019.

Phản ứng sớm về Annabelle 3: Kinh dị nhưng không kém phần hài hước, xứng đáng là màn hù dọa lớn nhất từ trước đến nay của An Béo - Ảnh 1.

Với tựa đề gây ám ảnh, Annabelle: Ác Quỷ Trở Về xoay quanh câu chuyện về cô con gái của cặp vợ chồng trừ tà Lorraine và Ed Warren là Judy Warren. Bộ phim lấy bối cảnh sau khi con búp bê ma được đưa về viện bảo tàng nhà Warren và được cất giữ trong lồng kín cùng với những lá bài nhằm phong ấn và khắc chế sức mạnh.

Tuy nhiên, nỗ lực ấy chưa kéo dài được bao lâu thì đã bị sự tò mò của bạn của cô bé Judy - Daniela phá hỏng. Theo đó, vô số hồn ma và tất nhiên cả "trùm cuối" Annabelle đã được giải thoát và bắt đầu gieo rắc nỗi kinh hoàng cho Judy và gia đình một lần nữa.

Phản ứng sớm về Annabelle 3: Kinh dị nhưng không kém phần hài hước, xứng đáng là màn hù dọa lớn nhất từ trước đến nay của An Béo - Ảnh 2.

Có thể nói lần quay trở lại này Annabelle sẽ không còn đơn độc nữa mà sẽ có một tập đoàn ác quỷ theo sau hỗ trợ. Và chắc chắn đây sẽ là một màn hú dọa lớn nhất từ trước đến nay của "An Béo" trong vũ trụ The Conjuring.

Và chỉ còn ít ngày nữa thôi, Annabelle: Come Home sẽ được công chiếu trên toàn cầu, tuy nhiên hiện tại bộ phim đang giành được rất nhiều lời khen ngợi tích cực. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua một số nhận xét từ giới chuyên môn nhé.

Phản ứng sớm về Annabelle 3: Kinh dị nhưng không kém phần hài hước, xứng đáng là màn hù dọa lớn nhất từ trước đến nay của An Béo - Ảnh 3.

Eric Eisenberg của trang Cinema Blend đánh giá: "Điều duy nhất tôi có thể nói về bộ phim này chính là ‘tuyệt vời’. Bộ phim thực sự đẩy mạnh và làm rõ nội dung của cả 3 phần. Không chỉ Annabelle, những yếu tố kinh dị khác cũng đầy ám ảnh. Ngoài ra, dàn diễn viên cũng là điểm làm nên thành công cho phần phim này".

Cùng ý kiến với Cinema Blend, Erik Davis trang Fandango chia sẻ: "Annabelle Comes Home đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng cho người xem. Nỗi sợ hãi liên tục được tăng lên, tuy nhiên, bộ phim cũng không quên yếu tố hài hước lồng ghép trong đó".

Phản ứng sớm về Annabelle 3: Kinh dị nhưng không kém phần hài hước, xứng đáng là màn hù dọa lớn nhất từ trước đến nay của An Béo - Ảnh 4.

Jonathan Barkan của Dread Central không đi sâu vào chi tiết của bộ phim mà chỉ thốt lên rằng:"Tôi rất thích bộ phim này! Một cú nổ thực sự với nó và không thể không tiến cử phim!".

Chia sẻ của Silas Lesnick từ Moviebill:"Tôi vui mừng báo cáo rằng Annabelle Comes Home thật tuyệt! Nó có một kịch bản thông minh, những màn trình diễn tuyệt vời và nó mở rộng vũ trụ Conjuring theo một số cách thực sự thông minh. Mặc dù, hầu như nó chỉ mang lại những điều hài hước".

Phản ứng sớm về Annabelle 3: Kinh dị nhưng không kém phần hài hước, xứng đáng là màn hù dọa lớn nhất từ trước đến nay của An Béo - Ảnh 5.

Eric Francisco của Inverse cho biết:"Annabelle Comes Homem mang lại bầu không khí kinh dị của nhượng quyền thương hiệu Conjuring như vũ trụ phim kinh dị để suy nghĩ. Có nhiều thứ hơn là những trò đùa trong phòng cấm của nhà Warlings mà bạn tưởng".

Phần lớn ý kiến đều đồng tình rằng, Annabelle Comes Home đã xây dựng được một kịch bản thông minh, có sự liên kết chặt chẽ và dễ hiểu cho khán giả. Bộ phim đã khéo léo mở rộng vũ trụ điện ảnh kinh dị Conjuring mà không hề khiến người xem cảm thấy gượng gạo, không những thế còn lồng ghép được rất nhiều tình tiết hài hước. Đây chính là điểm thành công mà phần 3 đã làm được xuất sắc hơn những phần trước đó.

Annabelle: Comes Home chính thức khởi chiếu vào ngày 26/6/2019 trên toàn cầu.

Nhân dịp Annabelle Comes Home ra mắt tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 5 cặp vé xem phim buổi công chiếu ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Để nhận được vé tham dự, độc giả vui lòng để lại thông tin cá nhân tại đây.