Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/11/2019 10:34 AM

Sau bao ngày mong ngóng thì Frozen 2 đã được công chiếu sớm tại Mỹ và nhận về vô số phản hồi tích cực.

Thành công của Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá phần 1 rực rỡ đến mức không chỉ thống lĩnh phòng vé, mặt trận giải thưởng mà sau 6 năm ra mắt, sự yêu mến và mong chờ của các fan nhí và gia đình vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.Và chỉ còn vài ngày nữa thôi khán giả toàn cầu sẽ có được chiêm ngưỡng phần tiếp theo của siêu bom tấn này.

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 1.

Được biết trong phần 2 này, khán giả sẽ được dấn thân vào một cuộc phiêu lưu xa xôi thú vị, hai chị em Anna và Elsa đi đến chốn rừng sâu để tìm kiếm sự thật về bí ẩn cổ xưa của vương quốc mình. Tất cả những gì Anna & Elsa biết về bản thân, lịch sử và gia đình của họ đều bị thử thách khi họ bị cuốn vào một chuyến đi đầy quả cảm đến với vùng đất phía bắc bí ẩn ngoài Arendelle được báo trước.

Với nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt từ những thước phim trước đó Frozen 2 đang được rất nhiều người mong ngóng, hứa hẹn là bom tấn bùng nổ cuối năm của Nhà Chuột.

Mới đây tối ngày 8/11, Frozen 2 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Dolby Theater, Hollywood, Mỹ. Những người may mắn được đi xem trước đều đã dành những lời khen tích cực cho bộ phim. Đa số đều cho rằng Frozen 2 là "phần hậu truyện xứng với kì vọng", thậm chí hay hơn phần đầu nhờ các bài hát hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp.

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 2.

Phóng viên của Business Insider nhận xét: "Câu chuyện rất truyền cảm hứng. Cảnh Elsa cưỡi con ngựa nước thật ngoạn mục. Bài hát Into the Unknown gây nghiện giống như Let It Go. Cả bài ballad những năm 80 hát bởi Weezer ở phần credit nữa".

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 3.

Nhà phê bình của Moviefone cho biết phim "đen tối hơn, phức tạp hơn và trưởng thành hơn về mặt cảm xúc" so với phần đầu tiên, trong khi vẫn giữ lại "mọi thứ bạn yêu thích" về series này. Kỹ xảo tuyệt hảo, những nhân vật mới ấn tượng và Kristoff có một bài hát riêng

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 4.

Tôi thực sự rất thích Frozen 2. Bộ phim không cố gắng tạo ra một kẻ phản diện truyền thống, mà khám phá những nỗi sợ từ những người mà bạn chưa từng gặp. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn nhận ra sự thật nghiệt ngã của mình

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 5.

Mình có quá nhiều cảm xúc! Frozen 2 quá hoàn hảo. Mình thực sự trải nghiệm đủ loại cảm xúc trên đời khi xem phim. Mình sẽ đi xem thêm nhiều lần nữa!

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 6.

Frozen 2 đẹp một cách ngoạn mục, dựa vào cách phim trao quyền cho các nhân vật của mình. Tôi đã khóc ít nhất 3 lần. Từ câu chuyện đến sợi chỉ cuối cùng trên trang phục của Elsa, sự quan tâm và tình yêu được thể hiện trong đó. Tin tốt là mỗi người trong Đội Elsa đều có ít nhất một bài solo.

Phản ứng đầu tiên về Frozen 2: Cảm xúc, mãn nhãn, hoành tráng như phim siêu anh hùng - Ảnh 7.

Frozen 2 là phần tiếp theo hiếm hoi vượt qua bản gốc. Đáng kinh ngạc, hoành tráng gấp đôi, hành động thêm ly kỳ, chế độ chuyên quyền thêm phức tạp, các bài hát bắt tai gấp 2 lần. Tôi không nghĩ rằng tôi cần phần tiếp theo của Frozen, nhưng hóa ra tôi đã rất, rất sai.

Nghe những lời nhận xét trên chắc hẳn nhiều người sẽ thấy vô cùng háo hức đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón đến ngày bộ phim chính thức ra mắt nhé. Nữ Hoàng Băng Gía 2 dự kiến khởi chiếu ngày 22.11.2019 tại các rạp trên toàn quốc.