Phần tiếp theo của tựa game sinh tồn kinh dị The Forest bất ngờ xuất hiện

TVG  - Theo Helino | 19/12/2019 12:06 PM

Trong The Forest, game thủ sẽ theo chân một người sống sót đơn độc là hành khách của một chiếc máy bị rơi xuống hòn đảo hoang vắng.

Lễ trao giải The Game Awards 2019 đã mang đến một số đoạn trailer mới từ các tựa game bom tấn đỉnh cao được nhiều game thủ mong đợi. Khi các tựa game mới cho năm 2020 vẫn đang được tiết lộ, nhiều game thủ đã bị sốc về những tựa game mà họ thậm chí không biết là đang được phát triển. Đứng đầu trong số các tựa game mới được tung ra tại lễ trao giải The Game Awards 2019 khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ, đó chính là Sons of the Forest, phần tiếp theo của tựa game kinh dị sinh tồn The Forest từng làm mưa làm gió.

Phần tiếp theo của tựa game sinh tồn kinh dị The Forest bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Trong The Forest, game thủ sẽ theo chân một người sống sót đơn độc là hành khách của một chiếc máy bị rơi xuống hòn đảo hoang vắng. Người chơi phải sống sót qua nhiều ngày, chiến đấu với môi trường khắc nghiệt, cái đói và những tên thổ dân khát máu, sẵn sàng kéo đến làm thịt người chơi trong màn đêm tăm tối. Một trong những khía cạnh lớn nhất của The Forest là khả năng co-op nhiều người chơi với nhau. The Forest được phát triển bởi Endnight Games, phát hành vào tháng 11 năm 2018 và được xét vào danh sách một trong những game kinh dị hay nhất 2018.

Phần tiếp theo của tựa game sinh tồn kinh dị The Forest bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Sons of the Forest chỉ là một trong 10 tựa game mới được công bố tại lễ trao giải The Game Awards vừa qua. Đoạn trailer hé lộ nhân vật chính với hình xăm có chữ "Fight Demons" và cho biết Timmy, con trai của nhân vật chính trong The Forest có thể là nhân vật chính tiếp theo trong phần game mới này. Tùy thuộc vào kết thúc mà người chơi đã chọn, vẫn có khả năng cao Timmy sẽ là nhân vật chính của tựa game hay là nhân vật phản diện.

Sons of the Forest - Reveal Trailer The Game Awards 2019 [HD 1080P]

Trong đoạn trailer bên trên, sau khi vào vai nhân vật chính với hình xăm "Fight Demons", game thủ sẽ được quay trở lại hòn đảo kỳ bí ở The Forest cùng với một đội đặt nhiệm. Hòn đảo dường như vẫn thế tuy nhiên lũ người man dợ bây giờ đã đột biến và dị thường hơn xưa, hứa hẹn một trải nghiệm kinh dị gấp bội phần The Forest. Đương nhiên, những yếu tố làm lên thành công phần đầu vẫn được giữ lại trong phần tiếp theo này, ví dụ như sinh tồn và co-op.

Phần tiếp theo của tựa game sinh tồn kinh dị The Forest bất ngờ xuất hiện - Ảnh 4.

The Forest là một trong những game kinh dị sinh tồn đầu tiên được chuyển sang VR và có thể chơi trên các nền tảng như Oculus Rift và HTC Vive. Với việc Oculus Quest gần đây trở nên phổ biến và sự thiếu hụt gần đây hơn trên các tai nghe mới nhất của Valve , nhiều khả năng Sons of the Forest cũng sẽ được chuyển sang VR. Game thủ có thể sẽ có thể chơi với nhiều người chơi khác, đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.