One Piece: Phản bội tứ hoàng để theo Nami, liệu Zeus có bị Big Mom tiêu diệt?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2020 02:30 PM

Big Mom đã tìm được Zeus và Nami, liệu tứ hoàng này có ra tay tiêu diệt kẻ đã dám phản bội lại mình hay không?

Trong One Piece chapter 983 Prometheus một trong ba vũ khí của tứ hoàng Big Mom đã tìm được Zeus, kẻ đã phản bội lại tứ hoàng này và đi theo Nami. Prometheus đã thông báo cho "mẹ lớn" và có vẻ như Big Mom sắp có hành động xử lý việc Zeus đã làm phản lại mụ ta. Chính bản thân Zeus cũng sợ rằng Big Mom sẽ giết mình nếu bị bắt gặp.

One Piece: Phản bội tứ hoàng để theo Nami, liệu Zeus có bị Big Mom tiêu diệt? - Ảnh 1.

Big Mom đã tìm được kẻ phản bội Zeus

Như chúng ta đã biết Zeus là một trong ba linh hồn do Big Mom điều khiển. Cả ba linh hồn này đều mang một năng lực riêng rất đặc biệt. Prometheus mang hình dáng và sức mạnh của một mặt trời, có thể phun ra lửa trong khi đó Napoleon là chiếc mũ mà Big Mom đội, có thể tham mưu cho Big Mom và đôi khi hóa thành một thanh kiếm. Còn Zeus thì giống một đám mây có thể phóng ra mưa giông, sét giật. Chính 3 linh hồn này tạo thành sức mạnh đáng sợ của Big Mom giúp bà ta trở thành một trong bốn tứ hoàng của biển cả.

One Piece: Phản bội tứ hoàng để theo Nami, liệu Zeus có bị Big Mom tiêu diệt? - Ảnh 2.

Big Mom đã thu phục Zeus từ tay của Big Mom

Vậy mà tại đảo Bánh, trước sự "dụ dỗ" của Nami Zeus đã ngang nhiên làm phản và theo Nami đến Wano quốc. Với tính cách của mình chắc hẳn Big Mom sẽ không thể bỏ qua cho hành động phản bội này của Zeus. Điều mà linh hồn này lo sợ cũng đã đến, Big Mom đã tìm thấy Zeus và Nami. Liệu tứ hoàng này sẽ xử lý thế nào?

Nhiều người cho rằng Big Mom sẽ giải quyết nhanh gọn Zeus giống như những gì mà Zeus lo ngại đó chính là giết hay nói đúng hơn là thu hồi sự sống của cậu ta. Zeus là do Big Mom tạo ra và nếu muốn thì bà ta cũng có thể xóa bỏ sự sống này bằng cách sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để thu hồi sự sống đang tồn tại trên Zeus. Có vẻ như điều này sẽ hợp lý khi mà Big Mom đã tìm thấy kẻ phản bội này. Tuy nhiên Big Mom có thật sự muốn giết Zeus hay không?

One Piece: Phản bội tứ hoàng để theo Nami, liệu Zeus có bị Big Mom tiêu diệt? - Ảnh 3.

Thay vì giết Zeus thì Big Mom sẽ cần tới sức mạnh hoàn hảo nhất của mình trong cuộc chiến tại Wano

Như chúng ta đã biết Big Mom đang có một âm mưu tại Wano, việc bà ta nóng lòng tìm kiếm Zeus chắc hẳn là có lý do của mình. Trước khi nghĩ tới việc tiêu diệt kẻ phản bội này, Big Mom muốn thu hồi lại một trong 3 vũ khí của mình để chuẩn bị cho cuộc chiến tại Wano, cuộc chiến mà bà ta sẽ phải chống lại phe nổi dậy, hải quân thậm chí là cả tứ hoàng khác ngay trên lãnh thổ của hắn ta, Kaido bách thú. Đối với một kẻ có nhiều toan tính như Big Mom, bà ta sẽ không vội để giết Zeus, trái lại tứ hoàng này sẽ đưa ra yêu cầu và để cho Zeus phục vụ mình trong cuộc chiến quan trọng sắp tới. Việc lấy lại đầy đủ sức mạnh và các vũ khí của mình cũng là cách mà Big Mom âm thầm chuẩn bị cho một trận chiến thật sự tại Wano.

Liệu Big Mom sẽ xử lý kẻ phản bội Zeus ra sao, liệu "pet khủng" của Nami có bị tiêu diệt? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!