Phân tích One Piece chap 988: Sau khi bị tông xe vào mặt, liệu Big Mom có bị mất trí nhớ và phản kèo Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/08/2020 12:25 PM

 
  thích

Đó là một câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc sau khi chứng kiến cảnh Big Mom bị Franky tông thẳng xe vào mặt và nằm vật xuống đất.

Trong One Piece chap 988, ngoài màn tỏa sáng của Sanji khi giải cứu thành công Momonosuke và chạm trán King Hỏa Hoạn thì việc Big Mom bị Franky tông thẳng xe vào mặt cũng là một chi tiết mà độc giả rất quan tâm. Điều mà nhiều fan One Piece quan tâm không phải là việc Big Mom có thể bị đánh bại hay không, vì với sức manh thuộc hạng "quái vật" của mình thì một pha tông xe của Franky sẽ không thể làm hại được gì Big Mom. Điều mà nhiều người nghĩ tới đó chính là Big Mom liệu có một lần nữa quay lại với trạng thái mất trí nhớ tạm thời như ở đầu arc Wano hay không.

Phân tích One Piece chap 988: Sau khi bị tông xe vào mặt, liệu Big Mom có bị mất trí nhớ và phản kèo Kaido? - Ảnh 1.

Big Mom bị Franky tông thẳng chiếc xe vào mặt

Nhắc lại để chúng ta cùng nhớ, tại phần đầu ở arc Wano, Big Mom cùng đám con trong lúc tìm cách leo lên ngọn thác để vào vương quốc này thì bị King hỏa hoạn bất ngờ chặn đánh và hất văng mụ ta cùng đám con rơi xuống thác. Và rồi khi tỉnh dậy, Big Mom đã hoàn toàn mất trí nhớ, tứ hoàng này không biết mình là ai và đến Wano làm gì. Và rồi Big Mom đã gặp Chopper và bác sĩ của băng Mũ Rơm đã tận dụng Big Mom để quậy tung nhà ngục Udon và "bón hành" cho Queen dịch bệnh, một trong 3 tam tai.

Phân tích One Piece chap 988: Sau khi bị tông xe vào mặt, liệu Big Mom có bị mất trí nhớ và phản kèo Kaido? - Ảnh 2.

Sau khi bị bất tỉnh thì Big Mom đã từng quậy tung nhà ngục Udon

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu rằng Oda có để cho kịch bản này diễn ra thêm một lần nữa hay không. Không biết vô tình hay cố ý nhưng Oda lại để cho Franky tông thẳng vào mặt Big Mom, một cú tông đủ mạnh để khiến bà ta ngã vật xuống đất. Phải chăng đây là một cái hint nhỏ mà Oda chuẩn bị cho một pha "bẻ cua" tiếp theo ở arc Wano này. Sẽ là hợp lý khi cú tông xe của Franky sẽ khiến cho Big Mom sẽ bị mất trí nhớ tạm thời và chính nhóm Luffy sẽ lợi dụng tình thế này để có thể lợi dụng Big Mom để tấn công Kaido.

Phân tích One Piece chap 988: Sau khi bị tông xe vào mặt, liệu Big Mom có bị mất trí nhớ và phản kèo Kaido? - Ảnh 3.

Big Mom sẽ có màn phản kèo và tấn công ngược lại Kaido?

Nếu điều này diễn ra, thì đây sẽ là một chiếc chìa khóa quan trọng để giúp liên minh chống Kaido và cuộc chiến tại Wano có một sự chuyển biến mới. Xét về sức mạnh, tính tới thời điểm hiện tại thì Big Mom chính là người duy nhất có sức mạnh và khả năng chiến đấu cùng đẳng cấp với Kaido. Chính vì vậy, nếu như Big Mom trong lúc mất trí nhớ và có màn va chạm với Kaido, khiến hắn phải chịu tổn thất là tiền đề để Luffy và các thành viên trong liên minh đánh bại hắn ta.

Phân tích One Piece chap 988: Sau khi bị tông xe vào mặt, liệu Big Mom có bị mất trí nhớ và phản kèo Kaido? - Ảnh 4.

Sẽ có thêm một pha "bẻ cua" cực gắt đến từ Oda hay không?

Các bạn nghĩ sao về việc Big Mom sẽ tiếp tục mất trí nhớ thêm một lần nữa và sẽ có màn lật kèo Kaido, qua đó tạo thêm cơ sở cho liên minh đánh bại được Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!