Phân tích One Piece 987: Bỏ qua thù hận, Perospero bắt tay cùng phượng hoàng Marco quyết phá Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2020 07:31 PM

Dù bị "phá đám" từ trước đó, lý do gì khiến Perospero lại bất ngờ cùng Phượng hoàng Marco xuất hiện ở One Piece 987?

Trong One Piece 987, mọi chuyện ở Wano bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào nhất. Cửu Hồng Bao tấn công Kaido, trong khi đó thì Marco xuất hiện, người đi cùng Phượng hoàng là Perospero.

Phân tích One Piece 987: Bỏ qua thù hận, Perospero bắt tay cùng phượng hoàng Marco quyết phá Kaido? - Ảnh 1.

Marco bất ngờ xuất hiện cùng Perospero tại lâu đài của Kaido

Đây là một điều khá bất ngờ khi mà chúng ta biết rằng Marco và Perospero vốn có thù oán với nhau. Nói đúng hơn là Perospero rất muốn trả thù Marco khi cựu đội trưởng đội 2 băng Râu Trắng đạp văng chiếc thuyền chở đám con của Big Mom khi cả nhóm đang gần vào được Wano. Perospero đã tự mình di chuyển vào đảo Oni bằng năng lực trái ác quỷ của mình.

Phân tích One Piece 987: Bỏ qua thù hận, Perospero bắt tay cùng phượng hoàng Marco quyết phá Kaido? - Ảnh 2.

Perospero đã tuyên bố không đồng ý với liên minh giữa mẹ lớn và Kaido

Marco đã phát hiện ra việc Perospero đang tiến vào đảo Oni, và đã bay tới để ngăn chặn. Nhưng thật bất ngờ khi cả 2 cùng xuất hiện tại trước lâu đài của Kaido. Có vẻ như chúng đã đạt được một thỏa thuận và quyết định hợp tác cùng nhau. Vậy mục tiêu chung của cả 2 là gì?

Đó chính là việc ngăn chặn liên minh giữa Kaido và Big Mom. Dù chưa biết mục đích của Big Mom tại Wano này là gì nhưng mụ ta đã đồng ý kết liên minh với Kaido. Tuy nhiên, Perospero lại là người bày tỏ thái độ gay gắt với quyết định này của "Mẹ Lớn". Hắn ta đã tuyên bố rằng, bằng mọi giá sẽ không để cho liên minh giữa 2 tứ hoàng này diễn ra.

Phân tích One Piece 987: Bỏ qua thù hận, Perospero bắt tay cùng phượng hoàng Marco quyết phá Kaido? - Ảnh 3.

Marco đã chấp nhận thỏa thuận với Perospero

 Dù mối hận thù của Perospero với Marco là có nhưng việc trước mắt của cả 2 đó chính là ngăn cản liên minh Kaido và Big Mom. Cách tốt nhất với Perospero lúc này chính là liên mình cùng Marco. Trong khi đó với tư duy của mình, Marco cũng không muốn mất thời gian với Perospero, có thêm một kẻ khá mạnh như Perospero cũng rất cần thiết cho cuộc chiến tổng lực với Kaido.

Câu hỏi đặt ra ở đây là Big Mom sẽ phản ứng như thế nào trước hành động này của Perospero. Với tính cách khá tàn nhẫn của mình, Big Mom sẽ không tha thứ cho hành động của đứa con cả Perospero. Tuy nhiên một trường hợp khác cũng rất có thể diễn ra, đó chính là việc ngay từ đầu Big Mom cũng chỉ xem buổi công bố liên minh với Kaido chỉ là một vở kịch, và con của bà ta Perospero cũng là một phần trong vở kịch mà Big Mom đã vạch ra sẵn.

Phân tích One Piece 987: Bỏ qua thù hận, Perospero bắt tay cùng phượng hoàng Marco quyết phá Kaido? - Ảnh 4.

Marco và Perospero đã bắt tay cùng nhau?

Nếu điều này diễn ra thì rất có thể, trong những chapter tới đây là màn "lật mặt" của Big Mom đối với Kaido. Tứ hoàng này sẽ đứng nhìn liên minh Luffy tử chiến với Kaido để trục lợi.

Các bạn nghĩ sao về liên minh tạm thời giữa Perospero và Marco? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của mình nhé!