Phân tích One Piece 983: Chỉ với một đòn hạ gục được Tobi Roppo, con trai Kaido mạnh tới cỡ nào

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 12:39 PM

Trong One Piece chapter 983, chỉ với 1 đòn Yamato đã đánh gục được Ulti, một Tobi Roppo đã sở hữu trái Zoan khủng long cổ đại có sức chịu đựng rất "trâu bò".

Nhiều người đã chờ đợi sự xuất hiện của Yamato, con trai của Kaido và tò mò về sức mạnh của nhân vật này. Theo lẽ thông thường trong bộ truyện, con trai của một tứ hoàng chắc chắn không phải "dạng vừa đâu". Và cuối cùng Yamato cũng đã xuất hiện và phần nào khiến khán giả cảm thấy thích thú về khả năng của cậu con trai bí ẩn này của Kaido.

Phân tích One Piece 983: Chỉ với một đòn hạ gục được Tobi Roppo, con trai Kaido mạnh tới cỡ nào - Ảnh 1.

Yamato chỉ dùng đúng 1 chiêu để khiến 1 Tobi Roppo phải bất tỉnh

Hẳn chúng ta còn nhớ, Luffy đụng độ Kaido như thế nào ở đầu arc, chỉ với đúng một chiêu mang tên "Lôi minh bát quái" thì Kaido và cái chùy khổng lồ của mình đã khiến Luffy bất tỉnh. Và hình ảnh này dường như một lần nữa đã lặp lại khi mà cũng chỉ với một chiêu duy nhất đó, giống như cha mình, Yamato cũng khiến Ulti trong hình dạng hóa khủng long có vẻ như đã bất tỉnh.

Phân tích One Piece 983: Chỉ với một đòn hạ gục được Tobi Roppo, con trai Kaido mạnh tới cỡ nào - Ảnh 2.

Ulti dù đang trong dạng khủng long cũng không chịu nổi 1 đòn đánh từ con trai Kaido

Như vậy có thể khẳng định, giống như Kaido thì Yamato có phong cách chiến đấu và các chiêu thức lẫn vũ khí rất giống với cha của mình. Một chiếc chùy có gai to, phong cách chiến đấu trực diện và uy lực từ đòn tấn công là vô cùng lớn. Yamato đã khiến cho cô gái Ulti, một thành viên trong nhóm Tobi Roppo đã sở hữu năng lực trái Zoan khủng long cổ đại đã bất tỉnh nhân sự chỉ với 1 đòn đánh "lôi linh bát quái".

Việc Yamato chỉ cần dùng 1 chiêu mà đã hạ được một kẻ mạnh trong nhóm Tobi Roppo cho thấy rằng cậu con trai này của Kaido cũng có sức mạnh tấn công không hề thua kém cha của mình. Và có thể xuất phát từ việc Yamato sử dụng vũ khí và các chiêu thức rất giống Kaido thì có thể thấy rằng ngay từ nhỏ thì Kaido là người đã luyện tập và dạy dỗ Yamto các tuyệt kỹ của mình.

Phân tích One Piece 983: Chỉ với một đòn hạ gục được Tobi Roppo, con trai Kaido mạnh tới cỡ nào - Ảnh 3.

Yamato sẽ là người quan trọng giúp Luffy đi đến chiến thắng trước Kaido

Và có vẻ như ý thức được việc con trai của mình rất mạnh, có thể khiến cho đám thuộc hạ của mình rất khó để bắt giữ, Kaido đã giam Yamato lại bằng còng đá biển, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Yamato đã thoát ra được. Việc chỉ với một đòn mà đã hạ gục được 1 thành viên trong lực lượng đặc nhiệm Tobi Roppo, những kẻ dám thách thức cả Okanban cho thấy rằng Yamato rất mạnh. Thậm chí sức tấn công và thực lực của Yamato có lẽ chẳng thua kém gì bộ ba tam tai thậm chí là mạnh hơn. Việc Yamato đứng về phía Luffy sẽ là một trong những bước ngoặt quan trọng giúp liên minh đánh bại được Kaido và giải phóng Wano.

Phân tích One Piece 983: Chỉ với một đòn hạ gục được Tobi Roppo, con trai Kaido mạnh tới cỡ nào - Ảnh 4.

Yamato thậm chí còn mạnh hơn cả bộ ba tam tai trong băng Bách Thú

Các bạn nghĩ sao về sức mạnh của con trai Kaido là Yamato khi nhân vật này đã có màn thể hiện đầu tiên khi chỉ với 1 chiêu đã hạ gục đục Ulti một trong những Tobi Roppo có thực lực rất đáng gờm trong băng Bách Thú? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!