Phần Spider-Man ngoại truyện: Ma cà rồng Morbius chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2020

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/01/2019 05:29 PM

Mới đây bộ phim về ma cà rồng nổi tiếng Morbius đã chính thức thông báo sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra háo hức.

Sau thành công của Spider-Man: Homecoming, hãng Sony quyết định sẽ ra một loạt phim spinoff về các nhân vật trong thế giới người Nhện, quyết định này đã khiến rất nhiều người vui mừng. Giờ đây, họ không chỉ được thấy anh hùng Nhện trên màn ảnh mà còn được thấy những nhân vật phản diện khác.

Phần Spider-Man ngoại truyện: Ma cà rồng Morbius chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2020 - Ảnh 1.

Và dự án đang được rất nhiều người quan tâm chính là ma cà rồng Morbius – một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Marvel Comics. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không được đặt trong bối cảnh của vũ trụ điện ảnh Marvel, mà chia sẻ "cùng một thế giới" với quái vật nhầy nhụa Venom trước đó.

Bộ phim sẽ nói về cuộc đời của Morbius từ một nhà khoa học giỏi biến thành một ma cà rồng đáng sợ. Theo nguyên tác, Tiến sĩ Michael Morbius vốn là một nhà khoa học đại tài, song vì tự nghiên cứu thuốc để chữa bệnh "rối loạn máu" của mình mà trở thành ma cà rồng.

Phần Spider-Man ngoại truyện: Ma cà rồng Morbius chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2020 - Ảnh 2.

Morbius là một ma cà rồng xấu khủng khiếp, tràn đầy sức mạnh và có thừa sự hung ác. Lượng máu tiêu thụ thường xuyên của nó có thể khiến bất kì con vật cùng chủng loài khác phải e sợ. Tận dụng bộ vuốt như sắt nhọn của mình, Morbius tấn công con mồi rất nhanh chóng và cực kỳ bất ngờ. Đặc biệt, là không bao giờ màng đến thế sự nếu như đang hút máu dở dang.

Không ngạc nhiên khi nhân vật Morbius gây được rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, và hãng Sony đã quyết định sản xuất một bộ phim riêng cho anh nằm trong vũ trụ spin-off của Spider-Man.

Phần Spider-Man ngoại truyện: Ma cà rồng Morbius chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2020 - Ảnh 3.

Mới đây Aaron Couch của THR đã hé lộ thông tin rằng Sony đã quyết định cho Morbius ra mắt khán giả vào ngày 31/7/2020. Tuy nhiên đến giờ tiêu đề cũng như nội dung của phim vẫn chưa được tiết lộ. Chúng ta chỉ biết rằng vai chính thuộc về nam diễn viên Jared Leto và Matt Smith sẽ vào vai phản diện với cái tên Loxias Crown. Đây đều là những diễn viên vô cùng tài năng của Hollywood, nên chúng ta có thể kỳ vọng rất nhiều vào những gì họ sẽ mang lại.

Thêm nữa hiện tại đang không có bộ phim bom tấn nào có lịch phát hành vào tháng 7/2020 nên đây cũng là một cơ hội rất lớn khiến Morbius có thể tỏa sáng và thành công vào mùa hè năm tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.