Phần phim James Bond mới suýt bị hoãn vì quay phim... quên bấm máy

SuperTom  - Theo Helino | 06/12/2019 05:34 PM

‘No Time to Die’ - phần mới nhất của loạt phim James Bond đình đám có số phận khá lận đận khi liên tiếp gặp phải những tai nạn.

Phần phim James Bond mới suýt bị hoãn vì quay phim... quên bấm máy - Ảnh 1.

Phần phim James Bond mới nhất đã vấp phải quá nhiều vấn đề khiến chậm trễ quá trình quay phim bị trậm trễ.

Đầu tiên là vấn đề về đạo diễn khi ông Danny Boyle bất đồng với hãng phim về kịch bản và rút khỏi dự án. Dự án này đã phải tốn một khoảng thời gian dài để tìm người thay thế và đến tháng 4 năm nay, Cary Joji Fukunaga đồng ý ngồi vào ghế đạo diễn tác phẩm.

Phần phim James Bond mới suýt bị hoãn vì quay phim... quên bấm máy - Ảnh 2.

Đầu tháng 5 năm nay, nam diễn viên chính Daniel Craig đã không may dính chấn thương, anh bị trượt ngã trong quá trình quay một phân cảnh rượt đuổi và phải gấp rút phẫu thuật để kịp tiến độ làm phim.

Tuy nhiên, những tai nạn vẫn chưa dừng lại ở đó, cú đánh chí mạng khiến mọi cả đoàn làm phim ‘hú hồn’ chính là một Cameraman nào đó đã quên nhấn nút quay. Và rất may là đạo diễn Cary Joji Fukunaga kịp thời phát hiện: ‘Chúng tôi đang soát lại những đoạn quay thô thì nhận ra có một vài cảnh hành động và những cảnh James Bond lả lướt với mấy cô đào biến mất’.

Vậy là chúng tôi phải đi tra hỏi và có một cameraman đã thú nhận rằng anh ta quên ấn nút record khi quay phim và thành ra chúng tôi không có những cảnh đó. Anh ta rất hối lỗi và muốn quay lại mấy những khác cho đoàn nhưng rồi anh ta lại bị bỏng nặng nên chúng tôi nghĩ là… thôi dẹp đi cho rồi, quay những cảnh khác thì sẽ tiết kiệm thời gian hơn’.

Phần phim James Bond mới suýt bị hoãn vì quay phim... quên bấm máy - Ảnh 3.

Trong phần phim này, James Bond được đặc vụ Mỹ Felix Leiter nhờ giúp tìm một nhà khoa học mất tích. Sau đó, Bond phát hiện một kế hoạch có thể gây chấn động toàn cầu. Vai phản diện do Rami Malek - tài tử vừa đoạt Oscar với Bohemian Rhapsody đảm nhận. Ngoài ra, dự án quy tụ loạt diễn viên khá chất lượng với Ralph Fiennes, Naomie Harris, Léa Seydoux, Ben Whishaw và Ana de Armas.

Theo kế hoạch, ‘No Time to Die’ dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2020.