Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng "10 điểm"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2022 01:42 PM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Một tựa game hoàn hảo và cần thiết cho game thủ giai đoạn này.

Không còn những "lối mòn" hay "bó buộc" vào những tựa game truyền thống, Thái Hư Tam Quốc chọn cho mình một lối đi riêng, kịp nắm bắt thị hiếu của mọi phân khúc game thủ trên thị trường hiện nay.

Không còn những hình ảnh kiếm hiệp hay Tam Quốc đơn thuần như những sản phẩm khác, Thái Hư Tam Quốc là một tựa game nổi bật khi pha trộn hài hòa giữa yếu tố 3Q và phong cách mỹ thuật Nhật Bản. Vì vậy, chỉ riêng phần đồ họa và hình ảnh của tựa game này đã khiến các bạn buộc phải "dừng lại" để chiêm ngưỡng rồi.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 1.

Phần nhìn

Được biết, Thái Hư Tam Quốc là sản phẩm mới nhất do đội ngũ tinh anh nhất của NSX Boomgame tâm huyết phát triển. Trong game người chơi được nhân loại dị giới triệu hồi, trở thành sứ giả, triệu hồi tướng với nguyên mẫu là nhân vật Tam Quốc cổ đại, đối khắc ác ma xâm chiếm dị giới, bước lên con đường giải cứu đa vũ trụ.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 2.

Vì sao nói Thái Hư Tam Quốc dù không đi theo bất cứ một "thói quen" chơi game nào của game thủ nhưng vẫn xứng đáng được bạn lựa chọn giữa nhiều tựa game trên thị trường hiện nay. Đó là khi NSX Boomgame khéo léo hòa trộn các nguyên tố thần thoại thượng cổ, cốt truyện game cuốn hút, cùng mô hình nhân vật phong cách đa dạng, hình ảnh nhân vật tinh xảo, dễ dàng xây dựng được hệ thống bồi dưỡng và thu thập tướng có chiều sâu.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 3.

Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình động cho từng tướng trong game, sẽ tạo nên một giao diện game độc đáo, đồng thời trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đầy kích thích. Điều này cũng góp phần quyết định cốt lõi của mỗi đội hình, mỗi trận thắng đều sẽ nằm trong tay người chơi.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 4.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 5.

Hơn hết, Thái Hư Tam Quốc đầu tư thiết kế kỹ năng đẹp mắt, sống động và tươi mới, các kỹ năng thiên biến vạn hóa dễ dàng kết hợp, giúp người chơi tạo ra trận hình Tinh Linh mạnh nhất, độc nhất vô nhị. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm "niềm vui" tự phóng kỹ năng tổ hợp vào thời cơ tốt nhất, mang tới tính tự do và tự chủ.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 6.

Phần nghe

Các nhân vật sẽ được giữ lại song song phần lồng tiếng Nhật và Việt, cả phần nghe hay nhìn đều "phấn khích". Điều khiến các bạn không thể bỏ lỡ ở tựa game này đó là các nhân vật nữ có thể mở khóa các biểu cảm khác nhau, từ dễ thương cho tới hờn dỗi, mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới mà những tựa game trước đây chưa hề làm được, tạo sự thích thú, mới lạ.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 7.

Phần trải nghiệm

Ngay từ giao diện chính, có thể thấy được sự độc đáo, lung linh và bắt mắt khiến người chơi dễ tò mò của Tam Quốc Thái Hư. Tựa game này có cách bố trí bố cục khá ấn tượng, mang hơi hướng huyền huyễn, kết hợp với phong cách Tinh Linh vũ trụ rất đẹp mắt. Không gian và thời gian của giao diện chính sẽ được tùy biến thay đổi theo những hình thái thời tiết bắt mắt khác nhau như: Đêm, ngày, mưa, băng tuyết...

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 8.

Giao diện game độc đáo

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 9.

Không "bỏ quên" cốt truyện - là điều mà các game online ở Việt Nam hiện nay không chú tâm tới. Thái Hư Tam Quốc xây dựng hệ thống cốt truyện rõ ràng cho từng nhân vật, ngoài làm những "quân bài vượt ải" thông thường, các nhân vật đều được gắn liền với mỗi cốt truyện và câu chuyện riêng. Mà ở đó đòi hỏi người chơi phải tự khám phá qua các phụ bản, từ đó càng tìm hiểu sẽ càng cuốn hút và tò mò, mở ra những bí mật, những thế giới mới mà chỉ bạn mới có thể khám phá được.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 10.

Cốt truyện luôn là một trong những điều mà game thủ Việt yêu thích với mong muốn được khám phá, và cũng chỉ thường những tựa game gắn mác "bom tấn" mới chỉn chu và chú trọng vào phần này. Càng tuyệt vời khi giờ đây bạn có thể trải nghiệm sự huyễn hoặc cùng không gian khám phá bất tận trong Thái Hư Tam Quốc.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 11.

Hệ nhân vật Tam Quốc phong cách Nhật Bản mới lạ

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 12.

Trong trận đánh, Thái Hư Tam Quốc cũng không còn "bó hẹp" vào những quy chuẩn khuôn mẫu đơn điệu và nhàm chán khi ra trận như những tựa game khác, với tựa game này "nơi mà sức mạnh không được phô diễn hết thì ắt hẳn đó không phải là một trận đánh xứng tầm". Vì vậy khi ra trận ở Thái Hư Tam Quốc, người sẽ không còn phải chiến đấu độc lập nữa, thay vào đó bạn sẽ được xuất trận cùng cả binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ khác, tổng cộng lên tới... 25 đơn vị xuất chiến.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 13.

Tất cả sẽ tạo lên những thước phim tuyệt vời mà chính bạn là "đạo diễn" ra nó, mặc dù điều này không phải là mới, nhưng cách bố trận và tính hữu dụng, mức độ tác động đến trận đấu của mỗi đơn vị sẽ là luôn điều khiến game thủ thích thú từ trước tới nay.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 14.

Ngoài ra, hệ thống bồi dưỡng tướng trong game cũng vô cùng phong phú, từ hệ thống Thần Khí, Vũ Dực, Túc Mệnh, Nhật Quỹ, Phòng Trưng Bày… Càng hiểu tướng, người chơi sẽ càng định hình rõ được lối chơi, cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất, phù hợp nhất.

Phần cộng đồng

Thái Hư Tam Quốc biết rằng một tựa game chiến thuật vượt ải thông thường đã quá nhiều với cộng đồng game thủ, bởi vậy chọn đội ngũ NSX đã chọn mang đến hệ thống PvP dày đặc và thú vị, khiến người chơi khám phá mải miết mà không thấy "chán".

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi 1 tựa game card battle như Thái Hư Tam Quốc lại có thể tái hiện nhiều đấu trường chiến sự nảy lửa đến như vậy, và nó sẽ còn hấp dẫn theo những cách khác nhau.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 15.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 16.

Với Thái Hư Tam Quốc bạn cần phải cần sự đoàn kết từ tinh thần và đồng đội cao để dành chiến thắng, bởi tính chiến thuật là cần sắp xếp công thủ hợp lý để mang đến những trận hình khó đoán nhất, nhất là phút cuối bạn cũng phải thật tỉnh táo để xoay chuyển trận hình, chuyển bại thành thắng.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 17.

Hướng người chơi đến rất nhiều hoạt động khác nhau, từ đơn đấu cho tới đấu tổ đội 10vs10, dưới nhiều hình thức đấu: Nhất Thống Cửu Châu, Thảo Phạt Tà Ma, Vương Giả Chi Lộ, Quyết Chiến Xích Bích, Vượt ải tổ đội, góp tướng đánh Boss, Truyện Ký Tinh Linh... Thái Hư Tam Quốc cũng đang dần khẳng định rằng mình mang tính đổi mới, tiên phong trong dòng game chiến thuật này.

Phần ưu đãi

Game không chỉ hay, Thái Hư Tam Quốc đi kèm nhiều ưu đãi "khủng" khi "tuyên bố" tặng game thủ vô kể như: Lượt quay tướng; tặng miễn phí tướng, miễn phí binh lính; miễn phí trận pháp (tất cả đều cấp SSR), cùng việc tung ra nhiều sự kiện nhận quà, kiếm KNB tương đối dễ. Miễn phí VIP cũng sẽ là đặc quyền mà game thủ sẽ được nhận khi chơi Thái Hư Tam Quốc.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh... Tất cả của tựa game này đều xứng đáng 10 điểm - Ảnh 18.

Đáp ứng đủ mọi yêu cầu của game thủ, Thái Hư Tam Quốc hiện được ví như "viên ngọc sáng" trên thị trường game Việt, đặc biệt là vào thời điểm các tựa game đã quá "bão hòa" như hiện nay. Được ví như một "tổ hợp giải trí" hoàn hảo, Thái Hư Tam Quốc xứng đáng để bạn trải nghiệm vào mùa hè năm 2022. Còn chần chờ gì nữa, tải game ngay thôi!

Link tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

https://gamek.vn/phan-nhin-phan-trai-nghiem-phan-am-thanh-tat-ca-cua-tua-game-nay-deu-xung-dang-10-diem-2022071814531609.chn