Phần mới nhất của loạt phim kinh dị ‘Paranormal Activity" sẽ ra mắt vào năm 2021

Lou vs  - Theo Helino | 09/11/2019 11:00 AM

Chắc hẳn những ai là fan thể loại phim này sẽ vô cùng háo hức đây!

Phần mới nhất của loạt phim kinh dị ‘Paranormal Activity sẽ ra mắt vào năm 2021 - Ảnh 1.

Paranormal Activity’ phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2007, mở đầu cho loạt phim vô cùng ăn khách, nổi tiếng vì thể loại found-footage và phong cách dọa ma độc đáo. Bộ phim đã mang lại thành công lớn cho Paramount Pictures khi chỉ bỏ ra kinh phí 15 nghìn đô nhưng thu về gần 200 triệu đô la trên toàn thế giới.

Nối tiếp thành công của phần 1, Paramount tiếp tục tung ra các phần tiếp theo và thật sự ngạc nhiên khi phần 1 và 3 của loạt phim nhận được vô số những phản hồi tích cực của khán giả. Trong khi đó phần 2 và các phần ngoại truyện ‘Paranormal Activity: The Marked Ones’, ‘Paranormal Activity: The Ghost Dimension’ lại nhận được ít sự quan tâm hơn.

Phần mới nhất của loạt phim kinh dị ‘Paranormal Activity sẽ ra mắt vào năm 2021 - Ảnh 2.

Nội dung chính của ‘Paranormal Activity’ xoay quanh nhân vật Katie. Trong phần 1, Katie và Micah khi họ chuyển đến sống tại ngoại ô. Micah rất thích quay phim và anh ấy đã ghi lại tất cả những hình ảnh của ngôi nhà họ sống qua máy quay. Một ngày Katie và Micah vô tình xem lại hình ảnh trong phòng ngủ thì họ bàng hoàng nhận ra những việc lạ lùng xảy ra trong đêm, khiến họ không thể nào giải thích được. Càng ngày họ càng thấy những sự việc lạ lùng xảy ra xung quanh mình. Cả hai nhận ra có một thế lực vô hình đang tồn tại trong căn nhà. Phần 2 tiếp nối nói về gia đình của chị họ Katie, căn nhà của họ cũng có những sự việc kì lạ xảy ra hệt như phần 1 nhưng đáng sợ hơn khi chính Kristi (chị họ của Katie) có những biểu hiện khác thường. Phần 3 đưa chúng ta quay ngược thời gian, trở về thời thơ ấu của Katie. Đây cũng là 1 phần giải đáp cho những hiện tượng kì lạ sau này xảy đến với Katie.

Phần mới nhất của loạt phim kinh dị ‘Paranormal Activity sẽ ra mắt vào năm 2021 - Ảnh 3.

Phần mới của ‘Paranormal Activity’ vừa được tiết lộ sẽ ra mắt vào 19/3/2021, phá vỡ truyền thống phim kinh dị thì hay ra mắt vào dịp Hallowen như các bộ phim khác. Chưa có nhiều thông tin về đạo diễn cũng như dàn nhân vật trong phần mới này, cũng có thể phần 7 sẽ có tên gọi khác như các phần 5 và 6. Mặc dù là phần 7 nhưng chưa rõ phần này sẽ là phần kết hay lại là phần mở đầu của cả câu chuyện.

Cùng chờ thêm tin mới từ ‘Hiện tượng siêu nhiên’ nhé!