Phần mở đầu anime One Piece tiết lộ sự phản bội gây sốc từ 17 năm trước

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/01/2024 11:30 AM

Đoạn nhạc mở đầu One Piece đã tiết lộ một tình tiết chính xoay quanh sự phản bội của một nhân vật nổi tiếng, rất lâu trước khi nó thực sự xảy ra trong manga.

photo-1706244661666

One Piece nổi tiếng với cốt truyện phức tạp, những sự phản bội và những điềm báo trước. Mặc dù phần nhạc mở đầu của anime thường tiết lộ các sự kiện lớn trong manga, nhưng lần này, sự tiết lộ xuất hiện rất lâu trước khi nó được chiếu trong manga.

Chúng ta đang nói về phần mở đầu thứ chín được người hâm mộ yêu thích, “Jungle P”, được đưa vào phần Thriller Bark. Nó ra mắt trong tập 326 anime One Piece, được phát sóng vào năm 2007. Phần nhạc mở đầu bắt đầu với cảnh băng Mũ Rơm trải qua những ngày lênh đênh trên biển.

Sau đó, nó giới thiệu tất cả các nhân vật chính và phụ trước khi lén lút tiết lộ 1 trong những tình tiết lớn nhất của bộ truyện, từ rất lâu trước khi nó xảy ra. 

Phần mở đầu anime One Piece tiết lộ sự phản bội gây sốc từ 17 năm trước - Ảnh 2.

Kuzan là cựu Đô đốc hải quân và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Sau cuộc chiến thượng đỉnh ở Marineford, anh chiến đấu với Akainu ở Punk Hazard để cạnh tranh vị trí Thủy sư đô đốc hải quân. Anh đã rời hải quân sau khi thất bại và liên minh với băng hải tặc Râu Đen.

Kuzan luôn là một nhân vật khó hiểu trong One Piece. Mặc dù anh ấy thường thể hiện lòng tốt của mình đối với Robin và những người khác, nhưng vẫn đứng về phía hải quân. Đó là lý do tại sao thật ngạc nhiên khi anh ấy gia nhập cùng tên cướp biển tồi tệ nhất ở Tân Thế giới, Râu Đen. Hắm không chỉ mạnh mẽ mà còn rất nham hiểm, ác độc.

Kuzan hiện là một trong 10 đội trưởng của băng hải tặc Râu Đen, phục vụ trực tiếp dưới quyền Marshall D. Teach. Hình ảnh trong đoạn nhạc mở đầu trên thể hiện Kuzan đang sát cánh cùng các đội trưởng băng Râu Đen khác như 1 điềm báo về tương lai sẽ xảy ra. Tuy nhiên, điều khó hiểu là khi phần mở đầu này được phát hành, arc Marineford thậm chí còn không được hé lộ.

Mặc dù có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Kuzan được xếp cùng với các thành viên băng hải tặc Râu Đen khác, nhưng điều đó không làm thay đổi sự thật rằng, một cảnh ngẫu nhiên ngay từ phần nhạc mở đầu đã trở thành một trong những tình tiết bất ngờ lớn nhất trong One Piece.

https://gamek.vn/phan-mo-dau-anime-one-piece-tiet-lo-su-phan-boi-gay-soc-tu-17-nam-truoc-178240126115248422.chn