Phấn khích với 6 tính năng mới trong PUBG Mobile 0.6.0 vừa mới ra mắt

Maxspeed  - Theo Helino | 19/06/2018 12:39 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

PUBG Mobile quốc tế vừa mới cập nhật lên phiên bản 0.6.0 với nhiều tính năng mới như chế độ góc nhìn thứ 1, Armory trưng bày vũ khí hay chế độ Arcade 4x4 đầy máu lửa,...

Vậy là sau thời gian bảo trì kéo dài thì PUBG Mobile quốc tế cũng đã chính thức Update lên phiên bản 0.6.0 mang đến hàng loạt nội dung mới được fan hâm mộ mong chờ. Bản cập nhật này được đánh giá là những thay đổi khá toàn diện từ nội dung đến hình thức. Giờ thì hãy cùng chúng tôi điểm mặt 6 tính năng nổi bật nhất vừa được thêm vào trong PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.6.0 nhé!

1. Chế độ góc nhìn người thứ nhất

Kể từ khi ra mắt, PUBG Mobile đã được chơi dưới góc nhìn thứ 3 (TPP) quen thuộc với đa số game thủ yêu thích thể loại bắn súng. Tuy nhiên, PUBG Mobile 0.6.0 đã thêm vào chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP) để bạn có thể thay đổi góc nhìn theo ý muốn trải nghiệm giống như trên PC.

Góc nhìn thứ nhất không cho phép bạn có góc nhìn bao quát như TPP, khoảng thời gian để bạn lên chiến lược bị thu hẹp lại tối đa. Bạn không còn thoải mái nằm 1 nơi và hoa tiêu tất cả mọi vị trí. Muốn thấy người ta, người ta chắc chắn phải thấy được bạn. Ngoài ra khi chơi FPP, không chỉ quan sát mà cả phản xạ của chúng ta cũng bị khai thác triệt để.

Bạn phải đánh giá xung quanh bằng âm thanh và những tác động khác như bóng đổ, gió. Cần phải đánh giá tình hình ngay khi tiếp nhận thông tin và xử lý ngay lập tức. Nhìn chung FPP đẩy tính kịch, tính cạnh tranh của game lên mức rất cao. Người chơi sẽ cảm thấy rất chân thật, và cực kì phụ hợp với ai có tư tưởng try hard.

2. Chế độ Arcade 4x4 máu lửa

Bên cạnh đó, bản thử nghiệm này còn mang tới chế độ Arcade mới, cho game thủ chiến đấu trong một bản đồ rộng lớn có diện tích 4x4 km với tối đa 100 người sẽ tham gia và thú vị nhất phải kể tới là khả năng xuất hiện loot gấp 3 lần bình thường.

3. Hệ thống Armory trưng bày vũ khí

Hệ thống Armory là một thư viện hiển thị thông tin chi tiết về chỉ số từng loại vũ khí khác nhau trong game giúp cho người chơi thoải mái tra cứu và so sánh giữa các loại.

4. Lái xe không hại được đồng đội nữa

Một trong những chỉnh sửa vô cùng đáng có của PUBG Mobile trong bản 0.6.0 này là xe ô tô sẽ không gây sát thương hoặc giết chết đồng đội được nữa. Mấy thanh niên hay chơi xấu sử dụng cách này để loot đồ từ đồng đội sẽ phải khóc thét.

5. Cầm thêm được khẩu súng thứ 3

Ban đầu PUBG Mobile chỉ cho bạn vác trên lưng 2 khẩu súng nhưng với hệ thống mới, người chơi sẽ được cầm tối đa 3 vũ khí. Trong đó bao gồm 2 khẩu súng chính và một súng lục giúp tăng khả năng tấn công cũng như phòng thủ nhiều hơn trong các trường hợp nguy cấp.

6. Hệ thống Royal Pass

Royale Pass thực tế là một nhiệm vụ giành phần thưởng trong PUBG Mobile. Game thủ tham gia và hoàn thành nhiệm vụ sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn. Việc tham gia cần phải tiêu phí theo hình thức cá nhân hoặc tổ đội.