Phấn khích vì Big Mom đấm "vỡ mồm" Page One, nhiều fan chỉ ra rằng chính Sanji mới là "con cưng" của Oda

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Không hiểu vì lý do gì tuy nhiên cứ sau mỗi lần bị đối thủ hành hạ Sanji thì người đó nhẹ thì ngồi tù, nặng thì bị mất mạng hay bị đấm bầm dập như trường hợp của Page One.

One Piece chap 1011 chứng kiến pha "lật mặt" kinh điển của Big Mom khi Tứ Hoàng này bất ngờ quay sang "đấm vỡ mồm" Page One khi Tobi Roppo này đang cố gắng lấy mạng của Otama. Điều này đến là vì Otama là ân nhân của Big Mom lúc bà ta còn đang bị mất trí nhớ. Otama cùng những người khác đã cho Big Mom ăn món chè đậu đỏ còn lại cuối cùng của ngôi làng. Chính vì điều này mà "chế độ mẹ hiền" của Big Mom được kích hoạt dành cho những trẻ em dưới 10 tuổi. Trong khi Tứ Hoàng này đang rất điên tiết vì sự tàn bạo của đám chỉ huy dưới trướng Kaido thì Page One lại chọc giận bà ta. Kết quả là chỉ với 1 cú đấm có kèm Haki bá vương đã khiến Page One gục ngay tại chỗ.

Phấn khích vì Big Mom đấm vỡ mồm Page One, nhiều fan chỉ ra rằng chính Sanji mới là con cưng của Oda - Ảnh 1.

Vậy Page One thì liên quan gì đến Sanji, hẳn chúng ta còn nhớ thì ở đầu arc Wano, Page One cũng chính là người đầu tiên đứng ra"test bộ đồ" cho anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm. Kết quả là Tobi Roppo này đã bị đánh cho một trận và tỏ ra lép vế trước Sanji. Giờ đây "mẹ vợ" Big Mom lại còn đích thân ra tay dạy dỗ và trả thù giúp "con rể" Sanji nữa thì không phải dạng vừa.

Lật lại những phần trước của One Piece, chắc hẳn chúng ta còn nhớ pha đối đầu giữa một kẻ rất mạnh về Haki vũ trang là Vergo và hắc cước Sanji. Kết quả là Vergo đã làm Sanji bị nứt xương sau màn đụng độ này. Kết quả sau đấy thì sao, Vergo đã chết. Hắn ta đã bị banh xác khi phòng sản xuất SAD phát nổ. Ngay cả Vivre Card Databook cũng viết rằng Vergo đã dính phải một vụ nổ trên Punk Hazard nên khả năng chúng ta gặp lại nhân vật này trong tương lai là rất nhỏ, ngoại trừ trong đoạn hồi tưởng.

Phấn khích vì Big Mom đấm vỡ mồm Page One, nhiều fan chỉ ra rằng chính Sanji mới là con cưng của Oda - Ảnh 2.

Sau đó một nhân vật khác cũng từng "bón hành" cho Sanji là Doflamingo. Để cứu nhóm Nami, Sanji đã có màn đối đầu khá ấn tượng với Doflamingo. Tuy nhiên vì thực lực 2 bên là chênh lệch nên anh chàng tóc vàng đầu bếp của băng Mũ Rơm tỏ vẻ thất thế. Kết quả sau đấy thì chúng ta cũng biết rồi Doflamingo bị Luffy đánh bại và bị tống vào nhà ngục Impel Down.

Phấn khích vì Big Mom đấm vỡ mồm Page One, nhiều fan chỉ ra rằng chính Sanji mới là con cưng của Oda - Ảnh 3.

Chính vì những điều này mà nhiều độc giả cho rằng, trong khi Zoro phải đổ máu vì cuộc chiến với Kaido, Luffy hiện tại vẫn đang tử chiến với Tứ Hoàng này thì chỉ có Sanji vẫn là thành viên bình yên vô sự khác. Nhiều độc giả cho rằng kẻ nào dám động đến Sanji thì nhẹ bị tống vào tù còn không cũng bị mất mạng hay đánh bầm dập như trường hợp của Page One. Tất nhiên đây chỉ là chủ đề mang tính chất "đá đểu" Sanji khi mà đã 5 chap trôi qua anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm vẫn chưa xuất hiện.

Phấn khích vì Big Mom đấm vỡ mồm Page One, nhiều fan chỉ ra rằng chính Sanji mới là con cưng của Oda - Ảnh 4.
Phấn khích vì Big Mom đấm vỡ mồm Page One, nhiều fan chỉ ra rằng chính Sanji mới là con cưng của Oda - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về vai trò của Sanji tại trận chiến Wano này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!