Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là "tóc vàng đại chiến"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2021 04:00 PM

 
  thích

Sau rất nhiều sự ngóng đợi của độc giả hâm mộ One Piece, cuối cùng Sanji và Queen Bệnh Dịch cũng đã tham gia vào trận đấu của những anh chàng tóc vàng.

Trong One Piece, không hiểu vì lý do gì mà những nhân vật có mái tóc màu vàng hoặc trên cơ thể có màu vàng lại thường bị Oda "dìm hàng" khá thê thảm. Trong băng Mũ Rơm là trường hợp của Sanji, kể từ sau timeskip chúng ta chẳng còn nhận ra một trong bộ ba quái vật nữa mà thay vào đó là màn "tấu hài" cực mạnh.

Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là tóc vàng đại chiến - Ảnh 1.

Hình ảnh Sanji tấn công Queen trong One Piece chap 1015

Cùng chịu chung số phận với Sanji chính là Queen Bệnh Dịch, một trong ba tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Dù sở hữu số tiền truy nã hơn 1 tỷ beli cộng thêm trái Zoan cổ đại khủng long cực kỳ lợi hại, tuy nhiên những gì mà Queen đã thể hiện tính tới thời điểm hiện tại là màn "tấu hài" không hơn không kém.

Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là tóc vàng đại chiến - Ảnh 2.

Và rồi sau nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng Oda đã để cảnh Sanji chạm trán Queen diễn ra. Không những vậy màn thể hiện của Sanji còn rất đặc biệt trong bối cảnh mà cả Luffy và Zoro đều đã bị đánh bại. Trong khi thuyền trưởng đang rơi xuống biển thì bản thân Zoro cũng đang được Sanji bảo vệ. Sau nhiều ngày tháng "vào hang" cuối cùng các fan của anh chàng đầu bếp tóc vàng lại được phen "gáy to".

Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là tóc vàng đại chiến - Ảnh 3.

Trong khi đó thì sau khi có màn chơi đùa cùng với Chopper có vẻ như Queen muốn đánh bại bác sĩ của băng Mũ Rơm. Tuy nhiên Sanji thêm một lần nữa xuất hiện đúng lúc và sẽ là người ứng chiến với tam tai này. Xét về sức mạnh thì có lẽ Sanji sẽ đủ sức để có thể hạ gục được Queen Bệnh Dịch trong khi đó nhiệm vụ chăm sóc Zoro sẽ nhường lại cho Chopper.

Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là tóc vàng đại chiến - Ảnh 4.
Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là tóc vàng đại chiến - Ảnh 5.

Ngay lập tức thì các fan One Piece đã thi nhau bàn luận về trận "đại chiến tóc vàng" cực kỳ hấp dẫn giữa Sanji và Queen Bệnh Dịch. Hầu hết nhiều độc giả tin tưởng vào việc Sanji sẽ có thể đủ sức để chống lại sức mạnh của Queen với bộ áo giáp mới của mình. Một số fan khác thì rất thận trọng vì độ "cua gắt" của Oda khi lo ngại rằng Sanji sẽ chỉ xuất hiện một chút rồi lại bị "dìm hàng" tiếp mà thôi.

Phấn khích trước cảnh Sanji tấn công Queen, nhiều fan One Piece gọi đây là tóc vàng đại chiến - Ảnh 6.

Nhìn chung trận chiến của hai "nghệ sĩ nhân dân", "đại chiến tóc vàng" giữa Sanji và Queen Bệnh Dịch sẽ là tâm điểm của One Piece trong những chap sắp tới. Đây không chỉ là cuộc chiến giữa 2 phe mà còn là màn thể hiện của 2 anh chàng tóc vàng bị Oda "dìm hàng" nhiều nhất từ trước đến nay. Các bạn thấy sao về trận chiến này, liệu Sanji có thực sự tỏa sáng hay Queen sẽ chứng minh tại sao hắn là một trong bộ ba tam tai? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!