Phản diện mạnh nhất trong One Punch Man tiếp tục biến hình

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/04/2022 11:54 PM

 
  thích

One Punch Man rất yêu thích việc cho các nhân vật biến hình và ở chương mới nhất, siêu phản diện của bộ truyện đã có một hình dạng mới

Không thể phủ nhận rằng Garo là nhân vật phản diện tuyệt vời nhất trong One Punch Man. Bên cạnh khả năng xuất sắc, hắn luôn trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần bị đánh bại. Garo đã tiêu diệt nhiều quái vật mạnh và hạ gục vô số các anh hùng S-Class. Tuy nhiên, chương 160 cho thấy rằng Garo vẫn chưa đạt đến đỉnh cao sức mạnh khi vẫn tiếp tục có sự biến đổi.

Phản diện mạnh nhất trong One Punch Man tiếp tục biến hình - Ảnh 1.

Khi Saitama đối đầu với Garo trong trận đánh mới nhất, Garo đã nhận ra hắn vẫn còn một rào cản chưa thể vượt qua được, đó là Saitama. Vào thời điểm đó, Garo vừa đánh bại Centisennin trong khi Saitama xử lý Evil Ocean Water. Ban đầu, hắn tấn công người hùng đầu trọc với ý định dạy cho anh ta một bài học, nhưng lại bị đánh bật bởi một cú đấm theo phản xạ. Garo lập tức nhận ra cả hai đã đụng độ nhiều lần trong quá khứ và hắn chưa bao giờ thắng được Saitama, vì vậy giờ đây hắn cần phải đánh bại kẻ thù mạnh nhất này.

Sau khi nhận ra sức mạnh thực sự của Saitama, Garo đã tung ra một loạt những cuộc tấn công vào người hùng nổi bật nhất trong One Punch Man. Thế nhưng, Saitama vẫn trái né một cách dễ dàng. Nhận thấy không thể đánh trúng Saitama, Garo đã tung đòn độc chiêu, nhắm thẳng vào đầu người hùng bằng đòn chặt tay đã hạ gục Centisennin trước đó.

Phản diện mạnh nhất trong One Punch Man tiếp tục biến hình - Ảnh 2.

Saitama đã tấn công trực diện, sau đó nhảy đến trả đũa. Kết quả là lòng bàn tay của Garo đã vỡ tan. Hero Hunter ngay lập tức tái tạo lại bàn tay vừa bị mất và tiếp tục tấn công khi Saitama nói rằng anh vẫn còn điều muốn nói với con quái vật. Bực bội khi bị Garo cắt ngang, Saitama đã đấm bay Garo.

Lần này, Garo suy ngẫm nghiêm túc về việc Saitama mạnh mẽ ra sao, hắn buộc phải thừa nhận rằng đối đầu với Saitama là chướng ngại lớn nhất trên con đường hoàn thành mục tiêu trở thành siêu ác nhân. Sự giận dữ của Saitama đã tiếp thêm sức mạnh, khiến cho Garo bắt đầu biến đổi sang hình dạng khác. Vẻ ngoài của Garo trở nên nguy hiểm hơn, hắn gia tăng cả về kích thước lẫn số gai mọc trên người. Trong hình dạng mới, Garo giống với quái vật lởm chởm hơn là con người, dù hắn vẫn giữ những vết nứt nhỏ để lộ khuôn mặt con người của mình.

Phản diện mạnh nhất trong One Punch Man tiếp tục biến hình - Ảnh 3.

Một trong số những đặc điểm đáng chú ý nhất của Garo là khả năng tích lũy sức mạnh theo cấp số nhân. Nếu nhìn vào việc hắn có thể tiêu diệt con quái vật mạnh như Centisennin trước đó, thì hình dạng mới nhiều khả năng đem đến cho hắn sức mạnh theo cấp số nhân. Dù vậy có lẽ là rất khó để Garo đạt được sức mạnh ngang bằng với Saitama, song nhiều độc giả vẫn hi vọng chí ít thì hắn có thể cầm cự được một vài phút khi đấu với người hùng đầu trọc.

Đây không phải là lần đầu tiên Garo trải qua một cuộc biến đổi về hình dạng, cũng không phải là lần cuối cùng. Sự tự tin của Saitama về việc có thể đối đầu với Garo giúp độc giả yên tâm rằng Garo còn lâu mới có thể hạ gục được anh. Mặc dù vậy, họ vẫn muốn cả hai nhân vật có một trận đánh đúng nghĩa và thật hoành tráng. 

https://gamek.vn/phan-dien-manh-nhat-trong-one-punch-man-tiep-tuc-bien-hinh-20220421234834101.chn
Xem thêm:

manga

one punch man