Phân cảnh gốc của anime "Isekai 18+" Redo Of Healer khiến người đọc rùng mình vì sự tàn bạo

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2021 03:00 PM

 
  thích

Với lợi thế là một bộ "hentai" trá hình, Redo Of Healer đang nhận về sự ủng hộ rất lớn từ các "đồng dâm" trên toàn thế giới.

Cuối năm 2020 đầu năm 2021, các fan hâm mộ iseaki lại được đón 1 bộ anime của thể loại này có tên Redo of Healer. Cốt truyện kể về Keyaru, 1 healer vốn hiền lành nhưng bị người khác lợi dụng liên tục, do anh là một pháp sư có năng lực chữa trị. Anh nhận thấy phép thuật của mình không chỉ đơn giản như thế, và tin chắc rằng pháp sư chữa trị là nhóm mạnh nhất trên thế giới. Dù vậy, trước khi nhận ra tiềm năng của bản thân, anh ấy đã bị tước đoạt mọi thứ. Vì vậy, anh sử dụng phép thuật chữa lành lên thế giới. Từ đây, anh ta quay trở lại quá khứ bốn năm trước, quyết định làm lại mọi thứ và trả thù những kẻ đã lợi dụng anh ta.

Được biết nguyên tác của nó là từ light novel giả tưởng của tác giả Rui Tsukiyo và được minh họa bởi Shiokonbu. Series có chuyển thể manga do Soken Haga vẽ và đã được đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web Young Ace Up của Kadokawa Shoten từ tháng 10 năm 2017. Gần đây nhất, chế tác anime của series đã được lên sóng, do studio TNK đảm nhận.

Phân cảnh gốc của anime Isekai 18+ Redo Of Healer khiến người đọc rùng mình vì sự tàn bạo - Ảnh 1.

Với nội dung "nhạy cảm" vì thế trong bản chuyển thể anime chắc hẳn các fan đã được chứng kiến không ít những phân cảnh tàn bạo và những cảnh "thân mật". Nhưng trên thực tế, bản light novel gốc còn tàn bạo hơn rất nhiều. Dưới đây là 2 phân cảnh phải làm cho người đọc rùng mình trong cuốn tiếu thuyết ăn khách này.

Keyaru tra tấn Flare

Phân cảnh gốc của anime Isekai 18+ Redo Of Healer khiến người đọc rùng mình vì sự tàn bạo - Ảnh 2.

Trong tập 2 phiên bản anime có phân cảnh Flare đã phải chịu đựng việc bị gãy ngón tay, thì trong tiểu thuyết nó còn tồi tệ hơn nhiều. Keyaru không chỉ bẻ ngón tay của Flare mà còn bẻ ngón chân và xé móng tay cô. Bên cạnh đó anime cũng chỉ dừng lại ở "vòng đầu tiên" của trò chơi mà Keyaru đề xuất. Tuy nhiên trong cuốn tiểu thuyết lại bao gồm tới hơn 10 vòng, có nghĩa là Flare đã bị làm gãy ngón tay và ngón chân của cô ấy hơn 10 lần. Hơn nữa, anh ta còn không sử dụng khả năng của mình để làm tê liệt cô, anh chỉ chặt chân để cô không thể bỏ chạy. Điều này khiến không ít người thấy ghê sợ.

Keyaru tra tấn Renard

Phân cảnh gốc của anime Isekai 18+ Redo Of Healer khiến người đọc rùng mình vì sự tàn bạo - Ảnh 3.

Trong tập 6 anime cũng có cảnh Keyaru tra tấn Renard. Lúc này Renard bị biến thành phụ nữ và các hiệp sĩ bị đánh thuốc mê. Sau đó, Keyaru đốt cháy tòa nhà và rời đi. Cảnh trong cuốn tiểu thuyết không quá dài nhưng mô tả những gì đã xảy ra một cách chi tiết hơn. Theo tiểu thuyết, các hiệp sĩ đã vui vẻ trong gần một ngày và Renard chết vì ngạt thở. Keyaru theo dõi toàn bộ quá trình trước khi đốt cháy nhà trọ.

Như chúng ta đã thấy tác phẩm gốc của Redo of Healer bạo lực và tàn bạo hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong anime. Nó đi vào chi tiết về từng cuộc tra tấn và trên hết, các cuộc tra tấn và những tình tiết trong truyện đều vô cùng dã man, khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Đọc đấy đến mọi người thấy sao về những phân cảnh này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!