Phàm Nhân Tu Tiên VNG Công Bố Ngày Open Beta Game

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2017 08:30 PM

 
  thích
Phàm Nhân Tu Tiên VNG
23/10/2017 NCB: VNG NPH:

NPH Phàm Nhân Tu Tiên VNG vừa ra công bố game sẽ chính thức ra mắt Open Beta vào 10h sáng ngày 26/10

Sau 2 ngày Alpha Test, NPH Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng đã chính thức đóng cổng test game, reset nhân vật và chuẩn bị chào đón ngày Open Beta chính thức.

Công bố đóng cổng Alpha Test của Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Công bố đóng cổng Alpha Test của Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Trong 2 ngày qua tuy gặp một chút sự cố về đường truyền nhưng nhìn tổng quan Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng đã khá thành công trong ngày Alpha Test của mình.

Được đông đảo game thủ nói chung và fan ruột thể loại tiên hiệp nói riêng vô cùng ủng hộ. Chỉ trong vài giờ ra mắt game đã được hơn nghìn lượt tải app dẫn đến tình trạng sever có phần bị quá tải.

Theo khảo sát người chơi sau khi đã test game, phần đông game thủ đều vô cùng hài lòng về hệ thống cốt truyện đặc sắc của game. Game được đánh giá là mô phỏng chân thật nhất về tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ.

Cốt truyện Phàm Nhân Tu Tiên VNG được đầu tư khá công phu cả về mặt chiều sâu nội dung lẫn những đoạn cắt cảnh, hội thoại của từng nhân vật cũng được trâu chuốt vô cùng tỉ mỉ.

Hệ thống nhiệm vụ chính lẫn phụ trong game đều khắc họa dựa trên hành trình trưởng thành của Hàn Lập – nam nhân vật chính của nguyên tác từ lúc nhặt được bình nhỏ thần bí cho đến lúc đạt được cảnh giới thành tiên.

Qua Phàm Nhân Tu Tiên VNG người chơi sẽ được trải nghiệm quá trình tu tiên của nhân vật chính Hàn Lập, một thiếu niên bình thường với khát vọng thành tiên thoát kiếp phàm nhân.

Bên cạnh đó về những hoạt động pk trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng được người chơi đánh giá vô cùng cao.

Không hổ danh là “Phàm Nhân Tu Tiên VNG – PK Nhẹ Như Mây Lướt Bay Đầy Khoái Cảm”. Các hoạt động PK của game đều mang đậm tính chất tiên hiệp, những chiêu thức pk của các phái tuy nhẹ nhàng uyển chuyển không quá hoa mỹ nhưng ẩn chứa đầy uy lực

Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ mở cổng Open Beta vào 10h sáng ngày 26/10 để chào đón quý game thủ chính thức đến với thế giới Tu Tiên.

Còn chờ gì nữa mà không cùng Hàn Lập thăng cảnh phi tiên thoát kiếp phàm nhân với Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

- Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG

- Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

- Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG