Phạm Anh Khoa “tái xuất giang hồ” trong trailer hoành tráng của Cửu Dương VNG

A.D  - Theo Helino | 23/07/2018 05:30 PM

Mới đây, Cửu Dương VNG lại khiến cộng đồng game thủ đam mê kiếm hiệp phát sốt với đoạn trailer “Cửu Dương xuất thế - Thượng đỉnh PK” cùng sự xuất hiện của rocker/ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Những ngày vừa qua, Cửu Dương VNG đã và đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp ngay cả khi chưa ra mắt. Đồ họa vượt trội, chuỗi tính năng PK “thượng đỉnh”, hoạt động Thế Lực Chiến đặc sắc, Cửu Dương VNG được xem là “con cưng” của VNG trong mùa hè năm nay, nhận được những sự đầu tư “đáng nể” so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Chứng minh cho sự đầu tư này, Cửu Dương VNG đã tung ra đoạn trailer “Cửu Dương xuất thế - Thượng đỉnh PK” với sự xuất hiện của rocker/ca sĩ Phạm Anh Khoa khiến cho cộng đồng phát sốt.

[cửu dương - vng] cửu dương xuất thế - thượng đỉnh pk

Đoạn trailer dù chỉ dài gần một phút, thế nhưng đã thể hiện được những tính năng đỉnh cao làm nên danh tiếng của Cửu Dương VNG: từ bí kíp Cửu Dương Thần Công tuyệt thế giang hồ cho tới hành trình trở thành cao thủ võ lâm của mỗi người chơi cùng những cơ duyên hiếm có. Đoạn trailer như muốn gửi tới một thông điệp rằng mỗi game thủ khi bước vào thế giới Cửu Dương VNG sẽ có thể trở thành nhất đẳng cao thủ, được sống và đồng hành cùng những nhân sĩ võ lâm khác, tạo nên những truyền kỳ cho riêng bản thân mình.

Phạm Anh Khoa “tái xuất giang hồ” trong trailer hoành tráng của Cửu Dương VNG - Ảnh 2.

Cửu Dương VNG Cửu Dương VNG lấy bối cảnh trung nguyên võ lâm sau trận Quang Minh Đỉnh, khi võ lâm chia thành hai thế lực Trung Nguyên và Tây Vực cùng hướng về một mục tiêu là bí kíp Cửu Dương Thần Công thất lạc bấy lâu.

Đoạn trailer sở hữu những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, màn “múa chưởng rồng” ấn tượng của Phạm Anh Khoa, tái hiện thế giới võ hiệp Kim Dung đặc sắc trong Cửu Dương VNG. Có thể nói rằng tại Việt Nam, khó mà tìm được nhà phát hành nào lại tận tâm và chăm chút trong việc sản xuất những đoạn phim dành riêng cho cộng đồng game thủ như thế.

10 giờ sáng 27/07/2018, game thủ sẽ được “sờ tận tay” Cửu Dương VNG trong phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật với đầy đủ các tính năng đặc sắc. Sau 4 ngày thử nghiệm, Cửu Dương VNG sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 01/08.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/

Fanpage: https://goo.gl/8vGL8o

Group cộng đồng: https://goo.gl/zyyJEF