Phải đến cuối năm nay game thủ mới lại được đóng bỉm với Resident Evil 7

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/09/2017 04:29 PM

Not A Hero, câu chuyện của Chris Redfield sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Gold Edition của Resident Evil 7 ngay dịp cuối năm nay

Hồi cuối năm ngoái, nhà phát triển Resident Evil 7 đã giới thiệu bản DLC mới toanh mang tên "Not A Hero", khiến cả cộng đồng game thủ hâm mộ series game hành động kinh dị này phải rạo rực với việc được vào vai gã chiến binh chống zombie huyền thoại, Chris Redfield. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, Capcom phải dời ngày ra mắt của bản DLC này vì sợ rằng kỳ vọng của game thủ sẽ khiến cho bản DLC chết từ trong trứng nước, nhất là sau thành công của Resident Evil 7 cùng những bản DLC Banned Footage tuyệt hay và độc đáo.

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, Resident Evil 7 Biohazard phiên bản Gold Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/12/2017 tới, đi kèm với toàn bộ những DLC đã ra mắt trước đó, bao gồm Banned Footage Vol 1 và 2, cùng với End of Zoe, bản DLC sắp ra mắt kể về câu chuyện của cô con gái bí ẩn nhà Baker.

Tuy nhiên điều khiến cho game thủ nôn nóng nhất lại là, Not A Hero, câu chuyện của Chris Redfield sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Gold Edition của RE7 ngay dịp cuối năm nay. Thậm chí, bản DLC này sẽ miễn phí hoàn toàn dành cho bất kỳ ai đã mua Resident Evil 7, mọi phiên bản trước đó như một cách "dỗ dành" game thủ khi bắt họ chờ đợi cả năm trời.

Ở khúc cuối của Resident Evil 7 sau khi Ethan tiêu diệt được Eveline, một người đàn ông từ trực thăng nhảy xuống tự giới thiệu mình là "Redfield" và tất nhiên, sau khi trải qua 10 giờ liên tiếp không tìm ra chút liên hệ nào giữa Resident Evil 7 với những phiên bản trước, các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú với chi tiết này..

Resident Evil 7 Gold Edition trailer

Tại sao Chris lại xuất hiện trên trực thăng của Umbrella? Theo Capcom giải thích thì logo hình chiếc dù đỏ đại diện cho Umbrella Co - một tổ chức thành lập sau khi Umbrella phá sản với mục tiêu thu thập tất cả những tài liệu, công trình nghiên cứu bao gồm các loại virus nguy hiểm mà tập đoàn này đã phát tán đi trên khắp thế giới.