Phải đánh lại 3 trận đầu tại MSI 2022, RNG vẫn "tự tin khoe cá tính": "Đằng nào bọn tôi cũng thắng"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2022 10:31 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như dù phải đánh lại bao nhiêu lần thì RNG vẫn cứ là thống trị bảng B tại MSI 2022 mà thôi.

Như chúng ta đã biết thì Riot Games đã có một quyết định phải nói là chưa tùng có trong lịch sử các kỳ MSI. Cụ thể thì họ đã hủy kết quả 3 trận đấu đầu tiên của RNG vì lý do chênh lệch ping với các đội đang thi đấu tại Hàn Quốc. Hiểu một cách đơn giản thì do Riot setup về phần kỹ thuật gặp lỗi và cách giải quyết của họ là bắt RNG đánh lại 3 trận đấu đó.

Phải đánh lại 3 trận đầu tại MSI 2022, RNG vẫn tự tin khoe cá tính: Đằng nào bọn tôi cũng thắng - Ảnh 1.

Thông báo từ phía Riot Games về việc RNG phải đánh lại 3 trận của vòng Khởi Động

Hệ quả là dù đang chơi ở ngày thi đấu quyết định của bảng B nhưng RNG lại khởi đầu với hiệu số 0-0. Một vài khán giả đã tỏ ra lo lắng cho RNG khi quyết định của Riot có thể ảnh hưởng tới tâm lý của đội tuyển này và khiến họ xảy chân. Tuy nhiên sau ngày thi đấu hôm qua của MSI 2022 - 13/5 thì RNG vẫn cho thấy đẳng cấp vượt trội và đặc biệt hơn cả là sự lì lợm tới đáng sợ khi họ vẫn nghiền nát PSG Talon, IW và RED.

Phải đánh lại 3 trận đầu tại MSI 2022, RNG vẫn tự tin khoe cá tính: Đằng nào bọn tôi cũng thắng - Ảnh 2.

RNG tỏ ra cực kỳ bản lĩnh khi tiếp tục nghiền nát các đại diện của bảng B

Sau khi các trận đấu kết thúc thì màn phỏng vấn tuyển thủ của RNG rất được mong chờ khi chủ đề bị hủy kết quả chắc chắn được nhắc tới. Và đúng như dự đoán, anh chàng Gala đã thể hiện độ tự tin cao ngút trời khi cho rằng dù có đánh lại bao nhiêu trận thì RNG vẫn thắng mà thôi. Lý do thì quá đơn giản khi trình độ và đẳng cấp giữa RNG và các đội còn lại ở bảng B là quá chênh lệch.

Phải đánh lại 3 trận đầu tại MSI 2022, RNG vẫn tự tin khoe cá tính: Đằng nào bọn tôi cũng thắng - Ảnh 3.

Hỏi: Các bạn chuẩn bị ra sao cho các trận đấu của ngày hôm nay? Đặc biệt là sau khi nghe tin các kết quả trước không được tính?

RNG Gala: Không có gì đặc biệt cả vì đằng nào bọn tôi cũng thắng mà thôi. Chúng tôi đã đánh bại họ một lần thì sẽ có nhiều lần nữa.

Hỏi: Bạn đã quen với phiên bản hiện tại chưa khi nó khác hoàn toàn so với giải đấu mùa xuân?

RNG Gala: Mỗi ngày trôi qua thì tôi lại hiểu thêm về phiên bản mới và hoàn thiện bản thân dần dần.

Nếu các bạn chưa biết thì các trận đấu lại của RNG sẽ diễn ra vào ngày hôm nay - 14/5 sau khi bảng C kết thúc các trận đấu của mình. Với sự áp đảo mà đội tuyển tới từ Trung Quốc thể hiện thì khả năng cao là họ cũng sẽ hạ gục luôn những đối thủ cùng bảng để lấy ngôi đầu mà thôi. Khi đó thì PSG Talon sẽ là đội tuyển đứng ở vị trí thứ 2 với 3 điểm và sẽ cùng RNG góp mặt ở vòng Hỗn Chiến. Hy vọng rằng RNG sẽ không "choke" và đánh rơi bất kỳ điểm nào ở ngày thi đấu hôm nay.

Phải đánh lại 3 trận đầu tại MSI 2022, RNG vẫn tự tin khoe cá tính: Đằng nào bọn tôi cũng thắng - Ảnh 4.

Việc RNG có thể đánh rơi điểm ở ngày thi đấu hôm nay là khá khó

https://gamek.vn/phai-danh-lai-3-tran-dau-tai-msi-2022-rng-van-tu-tin-khoe-ca-tinh-dang-nao-bon-toi-cung-thang-20220514073828921.chn