Phải chiều tối nay game thủ Việt mới chơi được Fornite Battle Royale - PUBG phiên bản miễn phí

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2017 01:21 PM

Như vậy, game thủ sẽ chỉ phải chờ đợi thêm vài giờ đồng hồ nữa là có thể tải và tham gia vào game.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày mai 26/9, tựa game bắn súng, sinh tồn Fortnite sẽ ra mắt chế độ chơi mới có tên “Battle Royale”. Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Đây chính là yếu tố then chốt để biến Fortnite Battle Royale trở thành đối trọng thực sự của PUBG.

Theo thông báo vừa được cập nhật trên trang chủ của Fortnite, chế độ Battle Royale sẽ được tích hợp cùng với phiên bản EA 1.6.3, được cập nhật vào lúc 3h chiều nay theo giờ Việt Nam. Như vậy, game thủ sẽ chỉ phải chờ đợi thêm 2 giờ đồng hồ nữa là có thể tải và tham gia vào game. Nếu vẫn chưa đăng ký chơi bản miễn phí này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Được biết, Fortnite là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, game đã bước vào giai đoạn Alpha Test với việc cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau đợt thử nghiệm đó, Fortnite đã nhận được sự yêu thích của một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, do một vài sự cố đến từ nhà sản xuất Epic Games, Fortnite đã “ngủ quên” trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, dự án này mới lại được khởi động và tiến hành nốt các công đoạn hoàn thiện cuối cùng để tiến hành ra mắt chính thức vào đầu tháng 9 vừa qua.