Phải ăn cơm bình dân với giá 60k, hot girl phim 18+ lên tiếng than khóc, chỉ trích các khán giả "xem lậu" không trả tiền

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/07/2021 11:05 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng hot girl thừa nhận chưa bao giờ công việc của mình khủng hoảng như vậy.

Không thể phủ nhận một thực tế rằng thành quả phát triển trong những năm vừa qua của ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang phải đối diện với thách thức vô cùng to lớn, mà cụ thể ở đây chính là ảnh hưởng của dịch bệnh. Rất nhiều studio trở nên điêu đứng, trong khi đa số các diễn viên, trừ những cô nàng hot girl top đầu cũng đang liên tục phải than trời về sự sụt giảm trong thu nhập cũng như chế độ của mình. Điển hình như mới đây, Misashi Horiuchi - một cô nàng diễn viên cũng khá có tên tuổi đã phải lên tiếng trên trang cá nhân, phàn nàn về việc ngay cả suất ăn trưa cũng đã trở nên "khó nuốt" hơn bao giờ hết.

Phải ăn cơm bình dân với giá 60k, hot girl phim 18+ lên tiếng than khóc, chỉ trích các khán giả xem lậu không trả tiền - Ảnh 1.

Misashi Horiuchi - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Cụ thể, trên Twitter, Misashi đã phàn nàn về việc ngày càng có nhiều bộ phim hạng A bị vi phạm bản quyền, qua đó trực tiếp khiến cho doanh thu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản bị sụt giảm đáng kể. Điều này vô hình chung cũng dẫn tới việc ngân sách để sản xuất, đầu tư cho các tác phẩm mới cũng chẳng còn là bao nhiêu. Và theo như Misashi chia sẻ, trong tác phẩm mới nhất này, cô thậm chí còn không có chuyên gia trang điểm, phải tự làm lấy mọi việc và tệ hơn, ngay cả suất cơm trưa trên phim trường cũng đã bị hạ giá xuống chỉ còn 300 yên (khoảng 60.000 VND) - một con số mà như nàng hot girl chia sẻ là không thể chấp nhận nổi.

Phải ăn cơm bình dân với giá 60k, hot girl phim 18+ lên tiếng than khóc, chỉ trích các khán giả xem lậu không trả tiền - Ảnh 2.

Nàng hot girl chia sẻ việc không dám nhận những kịch bản phải make up nhiều vì không có thợ trang điểm

Dành cho những ai chưa biết thì đa phần các diễn viên có tên tuổi hoặc thuộc top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản đều sẽ được hỗ trợ bữa trưa ngay tại trường quay. Ở thời kỳ vàng son, đó thường là những suất buffet thịnh soạn, nhưng giờ đây, như lời Misashi, nó chẳng khác gì hộp cơm bình dân với mức giá ấy. Bảo sao cô nàng tỏ ra bức xúc tới vậy.

Phải ăn cơm bình dân với giá 60k, hot girl phim 18+ lên tiếng than khóc, chỉ trích các khán giả xem lậu không trả tiền - Ảnh 3.

Ngay cả suất cơm trưa cũng bị giảm giá chỉ còn 60k

Nâng cao quan điểm hơn nữa, nàng hot girl còn cho rằng đây là bi kịch của cả ngành công nghiệp. "Nếu tất cả mọi người muốn tạo ra một môi trường tốt, xem các tác phẩm chất lượng cao, hãy mua các bộ phim AV chính hãng, đừng xem lậu nữa" - Misashi bức xúc.

Phải ăn cơm bình dân với giá 60k, hot girl phim 18+ lên tiếng than khóc, chỉ trích các khán giả xem lậu không trả tiền - Ảnh 4.

Cô nàng kêu gọi các fan hãy bỏ tiền ra mua phim chính hãng, đừng xem lậu

Lời chia sẻ của Misashi nhanh chóng được rất nhiều fan hâm mộ hưởng ứng và nhiều người thậm chí còn cảm thấy xót xa cho cô nàng. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, cũng có không ít người chê bai về việc nàng hot girl lên tiếng than thở, khi cho rằng cô còn hạnh phúc hơn nhiều so với những người đồng nghiệp kém may mắn chẳng có phim mà đóng trong quãng thời gian này. Thực tế thì bức xúc của Misashi cũng hợp lý, nhưng để chấm dứt thói quen "xem lậu" từ phía các khán giả của ngành công nghiệp AV thì quả là khó khăn và chẳng biết phải kéo dài tới ngày tháng năm nào nữa.