Phá vỡ kỷ lục livestream, Chim Sẻ Đi Nắng xúc động viết tâm thư tri ân tới người hâm mộ

Kaido  - Theo Helino | 27/02/2019 11:30 AM

 
  thích

Chim Sẻ Đi Nắng lại một lần nữa khẳng định vị trí streamer Facebook hàng đầu của mình với kỷ lục số người xem cùng lúc xấp xỉ 60.000 view.

Mới khởi đầu năm 2019, Chim Sẻ Đi Nắng đã nhận được tin vui ngập tràn. Vừa qua, Chim Sẻ một lần nữa khẳng định vị trí streamer Facebook hàng đầu của mình qua kỉ lục số người xem cùng lúc xấp xỉ 60.000 view.

Trong kèo đấu với game thủ Bibi ngày 22/02, fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng đã thống kê những con số vô cùng ấn tượng. Tổng cộng hơn 59.000 lượt người xem trong cùng một thời điểm, 930.000 lượt người xem, hơn 41.000 lượt like, hơn 48.000 lượt Bình luận và 25.778 lượt chia sẻ.

Với những con số này, đủ để thấy Chim Sẻ Đi Nắng đang trở thành một hiện tượng hàng đầu trong làng streamer tại Việt Nam.

Phá vỡ kỷ lục livestream, Chim Sẻ Đi Nắng xúc động viết tâm thư tri ân tới người hâm mộ - Ảnh 1.

Số view khủng của Chim Sẻ trong trận đấu với BiBi ngày 22/2

Nhưng hơn ai hết, Chim Sẻ hiểu để đạt được thành tích này đó là nhờ công sức của fan hâm mộ ủng hộ suốt thời gian qua cùng với GTV, đơn vị luôn theo sát và ủng hộ từ ngày đầu chập chững những bước nhỏ vào làng game.

Sau kèo đấu, game thủ đã có lời chia sẻ trên fanpage cá nhân: "Hello anh em, không biết sau buổi tối đáng nhớ ngày hôm qua thì anh em đã tỉnh chưa nhỉ? Còn mình thì thật sự vẫn còn nguyên cảm giác lâng lâng sung sướng.

Đạt được kỉ lục về số người xem trực tiếp cùng lúc cao nhất trên facebook, phá vỡ kĩ lục trước đó của cậu "Nguyễn Đức Bình", đây chắc chắc không phải là thành tích của cá nhân mình, mà nó là thành tích của rất nhiều người cùng góp sức tạo nên.

Em xin cảm ơn cộng đồng AOE Việt Nam, BEATVN, Cao Thủ, TOP Comments, OTA Network, Kiện Tướng Nguyễn Hoàng Kiên và đội ngũ anh chị em ngày đêm sát cánh cùng em tại GameTV đã cùng nhau tạo nên con số ấn tượng này.

Chắc chắn sau ngày hôm qua, em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa trên con đường này. Và hy vọng cái tên Chim Sẻ Đi Nắng vẫn luôn được mọi người ủng hộ.

Cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa, chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ."

Phá vỡ kỷ lục livestream, Chim Sẻ Đi Nắng xúc động viết tâm thư tri ân tới người hâm mộ - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ cùng những đơn vị hỗ trợ

Một lần nữa xin chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng đã có những bước đột phá trong hành trình nâng tầm game thủ của mình. Hy vọng sắp tới, gương mặt tài năng này sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn, hấp dẫn và kịch tính nhất.