Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách 'độc nhất vô nhị' của LMHT bản 10.14

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bản mới ra mắt và đi kèm với đó là hàng loạt lối chơi mới lạ mà hiệu quả cập bến LMHT.

Volibear Kiếm Súng Hextech

Mặc dù là tướng chống chịu nhưng chất tướng của Volibear đòi hỏi bạn phải có một chút sát thương để tối đa hóa hiệu quả của những lần lao vào với chiêu cuối. Và rồi người ta tìm tới với Kiếm Súng Hextech để giải quyết tất cả những mà Volibear cần ở vị trí trang bị đầu tiên đó là thêm một chút sát thương, khả năng hồi phục, làm chậm để vị thần gấu này mạnh mẽ hơn cả khi đẩy lẻ lẫn giao tranh.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 1.

Về ngọc bổ trợ, Volibear không sử dụng Chinh Phục như nhiều người vẫn nghĩ, thay vào đó bạn nên chọn giữa Sẵn Sàng Tấn Công cho những pha trao đổi chiêu thức thời gian ngắn hay Quyền Năng Bất Diệt để tích lũy máu và trụ đường. Với cách xây dựng trang bị thì ngoài Kiếm Súng Hextech ra, những món đồ phòng thủ như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh... vẫn là item hợp nhất với Volibear.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 2.

Cách lấy ngọc bổ trợ và lên đồ cho Volibear Kiếm Súng Hextech

Karthus Thú Săn Mồi

Được buff rất nhiều ở bản LMHT 10.14, Karthus cuối cùng cũng được trở lại với đường giữa quen thuộc, tuy nhiên vấn đề muôn thuở của vị tướng này là đi mid thì lấy điểm bổ trợ gì vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Điểm ngọc khả dĩ nhất đối với Karthus đi mid thật bất ngờ lại là Thú Săn Mồi khi nó cải thiện khả năng đảo đường, can thiệp trực diện vào giao tranh của vị tướng này.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 3.

Một tướng được buff kết hợp với điểm ngọc được buff, combo hoàn hảo mang tên Karthus Thú Săn Mồi

Với việc Thú Săn Mồi cũng vừa được buff, thật dễ hiểu khi Karthus theo phong cách này lại trở nên mạnh như vậy. Dù sao thì Karthus vẫn có chất tướng farm rất nhiều và khó có thể áp đảo đường, vì thế lời khuyên của chúng tôi là đừng nên mang hắn ta ra để đối đầu với những Sát Thủ hay Đấu Sĩ mạnh đầu trận, chỉ nên chọn gã tử thần này khi gặp kèo pháp sư kiểm soát mà thôi.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 4.

Karthus Thú Săn Mồi đang là lối chơi khá mạnh trong các kèo đấu

Ezreal Sẵn Sàng Tấn Công

Có vẻ như sau sự ra đi của Đạo Chích, người ta vẫn chưa thực sự tìm thấy điểm ngọc nào thực sự phù hợp với Ezreal cả, mới nhất thì một vài người chơi Thách Đấu Hàn đã thử nghiệm Sẵn Sàng Tấn Công cho vị tướng này và kết quả tương đối khả quan. Điểm mạnh của Sẵn Sàng Tấn Công là nó cường hóa sát thương chung của cả bộ đôi đường dưới và cực kì phù hợp với những Hỗ Trợ tấn công.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 5.

Ezreal đang được thử nghiệm rất nhiều điểm ngọc bổ trợ và Sẵn Sàng Tấn Công là trường hợp mới nhất

Hơn nữa Sẵn Sàng Tấn Công được sử dụng để trao đổi chiêu thức trong thời gian ngắn, phù hợp với những chất tướng ra vào giao tranh bằng Dịch Chuyển Cổ Học và chuyển mục tiêu liên tục như Ezreal. Có lẽ lối chơi này chưa phải là thử nghiệm cuối cùng của các Thách Đấu Hàn cho tới khi tìm ra điểm thích hợp nhất với Ezreal.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 6.

Lối lên đồ không khác bình thường là mấy của Ezreal