Phá “động” mại dâm trong khách sạn ở TP.HCM

Minh Tuệ  Đời Sống Pháp Luật | 01/02/2026 07:11 PM

Sau nhiều ngày âm thầm mật phục và thu thập chứng cứ, Công an Quận Gò Vấp đã triệt phá thành công một đường dây mại dâm tinh vi núp bóng khách sạn. Để tăng doanh thu, chủ cơ sở này đã trực tiếp kết nối với các cô gái bán dâm và biến khách sạn thành nơi giao dịch "đen".

Ngày 31/1, Công an phường Gò Vấp (TP.HCM) đang củng cố hồ sơ, xử lý với các đối tượng liên quan đến "động" mại dâm trên địa bàn.

Trước đó, bằng nghiệp vụ, trinh sát Công an phường Gò Vấp phát hiện khách sạn L.H. trên đường Nguyễn Văn Lượng có biểu hiện nghi vấn hoạt động chứa mại dâm và môi giới bán dâm. Địa điểm này hoạt động mại dâm hết sức tinh vi.

Phá “động” mại dâm trong khách sạn ở TP.HCM- Ảnh 1.

Từ những dấu hiệu ban đầu, trinh sát đã lặng lẽ “ém quân” tại các góc phố, kiên trì bám trụ và tăng cường công tác thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân quanh khu vực khách sạn này.

Khi các “ẩn số” về di biến động, quy luật hoạt động, vai trò của từng đối tượng trong ổ mại dâm được trinh sát báo về Công an phường và xin lệnh phá án, khoảng 2h ngày 24/1, nhiều trinh sát đồng loạt đột kích khách sạn trên. Tại phòng 502, công an bắt quả tang có một cặp nam nữ đang mua bán dâm. Tiếp tục kiểm tra các phòng còn lại, lực lượng chức năng phát hiện thêm 7 cô gái bán dâm đang chờ để “tới lượt” tại các phòng 103 và 302.

Điều tra xác định, để tăng lợi nhuận kinh doanh, đối tượng Tr.A.T. đã kết nối với gái bán dâm đưa khách về khách sạn để mua dâm và thống nhất tỷ lệ ăn chia.