Pewpew trở lại stream, tuyên bố dùng toàn bộ doanh thu trên Youtube để làm từ thiện

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/05/2019 12:15 PM

 
  thích

Một nghĩa cử khá cao đẹp của Pewpew.

Đã một thời gian rất lâu, chúng ta mới có dịp thấy Pewpew lên sóng trở lại sau quãng ngày mà theo anh chàng thừa nhận là dùng để "nghỉ ngơi", thoát khỏi khái niệm làm việc điên cuồng theo cái nghiệp streamer mà anh đã gắn bó hơn 7 năm.

Tuy nhiên, chắc chắn streamer vẫn là một thứ gì đó đã ăn sâu vào trong huyết mạch của Pewpew, nên chẳng thể nói bỏ là bỏ luôn được. Bằng chứng là mới đây, dù đã tuyên bố sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân, nhưng anh chàng vẫn nhớ nghề mà lên sóng tâm sự với các fan.

Pewpew trở lại stream, tuyên bố dùng toàn bộ doanh thu trên Youtube để làm từ thiện - Ảnh 1.

Pewpew thông báo vẫn sẽ lên sóng dù không đều trong thời gian tới

Mở màn cho buổi livestream, Pewpew tuyên bố việc anh nghỉ không hề bị ảnh hưởng bởi những drama, hay nói một cách chính xác hơn, chúng tới trùng hợp thay vào đúng quãng thời gian mà Pewpew đang hướng tới những dự định khác trong cuộc sống. Nhưng đó có lẽ cũng không phải là điều mà các fan của Pewpew quan tâm cho lắm. Thứ mà họ cảm thấy vui nhất có lẽ vẫn là khi thần tượng của mình hứa hẹn sẽ tiếp tục livestream, talkshow trên sóng dù có thể không đều đặn như trước. Nhưng thế có sao đâu chứ, cứ miễn là còn được tiếp tục nhìn thấy Pewpew chém gió, múa lửa hay tư vấn lầy lội thì chắc hẳn người hâm mộ nào cũng thấy mừng.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn của lần tâm sự này chính là việc Pewpew chia sẻ rằng mình sẽ tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội. "Các hoạt động từ thiện, đóng góp cho cộng đồng thì mình đã thấy rất nhiều rồi, nhưng trong giới streamer thì vẫn còn khá hiếm", chưa kể anh cũng chia sẻ rằng mình biết rất nhiều fan có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn thường xuyên xem sóng livestream của anh và coi đó là động lực để phấn đấu. Biết được điều này, Pewpew đã cân nhắc và đưa ra quyết định khá bất ngờ nhưng cũng khiến rất nhiều fan cảm động. Cụ thể, anh chàng sẽ sử dụng toàn bộ số tiền mình kiếm được trên Youtube để làm từ thiện, ủng hộ cho những mảnh đời vẫn còn bất hạnh. Theo ước tính, số tiền thu nhập từ Youtube một tháng của Pewpew cũng rơi vào mức từ mười mấy tới hơn hai mươi triệu đồng, con số có thể không to nhưng lại mang đậm ý nghĩa.

Pewpew trở lại stream, tuyên bố dùng toàn bộ doanh thu trên Youtube để làm từ thiện - Ảnh 2.

Anh chàng cũng quyết định sẽ dành toàn bộ thu nhập từ Youtube để làm từ thiện

Đó mới chỉ là quyết định của Pewpew, và anh chàng đồng thời cũng hứa rằng khi nào có kế hoạch cụ thể sẽ thông báo cho các fan sau. Đặc biệt, để tránh những rắc rối có thể phát sinh, Pewpew tuyên bố sẽ không nhận bất kỳ khoản đóng góp nào từ bất kỳ ai.

Có thể thấy mặc dù đã tuyên bố nghỉ ngơi, thế nhưng cái tên Pewpew vẫn còn tầm ảnh hưởng sâu rộng tới với cộng đồng mạng Việt Nam. Và trên hết, nghĩa cử quyên góp, làm từ thiện của anh chàng là một nghĩa cử rất đáng được ghi nhận cũng như phát huy trong xã hội hiện tại.

Xem thêm:

pewpew

streamer