Pewpew trải lòng về quyết định giã từ ngành giải trí: 'Dốc sức làm việc vì cộng đồng để tri ân tình cảm bấy lâu'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 09/08/2019 12:13 PM

Pewpew cho rằng mọi người đã đối xử tốt và cho anh tất cả mọi thứ, đây là lúc anh làm việc vì cộng đồng.

Chắc hẳn không cần phải giới thiệu nhiều, Pewpew là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Một anh chàng streamer vui tính, thỉnh thoảng hứng lên lại tổ chức các buổi tư vấn giải đáp tâm tư tình cảm... cũng khiến nhiều người cảm thấy "ấm lòng".

Tuy nhiên, thời gian vài tháng trở lại đây, Pewpew liên tục nhắc đến chuyện nghỉ hưu, gác lại toàn bộ công việc streaming, chơi game... của mình để dồn sức sang những lĩnh vực hoàn toàn mới. Điều này khiến fan của anh cảm thấy hụt hãng và vẫn nuôi hy vọng đây chỉ là quãng nghỉ tạm thời và thần tượng của mình sẽ sớm trở lại.

Song với thông báo mới nhất cách đây ít ngày, có lẽ Hoàng Văn Khoa đã hạ quyết tâm thực sự, theo lời anh nói đó là "Kết thúc một chặng đường đẹp của tuổi trẻ...":

Pewpew trải lòng về quyết định giã từ ngành giải trí: Dốc sức làm việc vì cộng đồng để tri ân tình cảm bấy lâu - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ khiến fan càng tiếc nuối.

Việc Pewpew giã từ ngành giải trí dàm dấy lên hàng loạt câu hỏi: Pewpew sẽ làm gì? Anh có còn stream giao lưu với mọi người nữa hay không? Tại sao anh quyết định như thế?...

Và tất nhiên, với người "tinh tế" như Pewpew sẽ hiểu mọi người quan tâm tới mình như thế nào. Ngay trong tối qua, PewPew đã lên sóng livestream trò chuyện với các fan cũng như giải thích rõ hơn về quyết định có phần bất ngờ này của mình. 

Thứ nhất, PewPew muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như muốn xây dựng cho mình một gia đình nhỏ

Thứ hai, anh muốn tập trung cho công việc kinh doanh, ngoài 2 tiệm bánh mì hiện tại và một sắp khai trương thì trong tương lai, PewPew còn sẽ hợp tác với tập đoàn lớn về vận chuyển, chăn nuôi heo, gà, trồng rau. Và cuối cùng. PewPew muốn học và làm thêm nhiều công việc khác nữa như rửa xe máy, ô tô, bán hàng hiệu, cắt tóc…

Pewpew trải lòng về quyết định giã từ ngành giải trí: Dốc sức làm việc vì cộng đồng để tri ân tình cảm bấy lâu - Ảnh 2.

Pewpew đã muốn kiếm... vợ

PewPew chia sẻ quả thật công việc hiện tại mang lại cho anh một khoản thu nhập đáng kể, nhưng anh chàng băn khoăn khi đến 50 tuổi nhìn lại thì liệu thu nhập đó còn lớn nữa hay không? 

Một ngày có 24h đồng hồ, cái mà mình dành cho gia đình, cho cộng đồng nó mới là giá trị lớn lao nhất. PewPew muốn sống vì cộng đồng nhiều hơn, mọi người đã dành cho anh tất cả, và bây giờ đã đến lúc anh dành lại điều đó cho mọi người.

Pewpew trải lòng về quyết định giã từ ngành giải trí: Dốc sức làm việc vì cộng đồng để tri ân tình cảm bấy lâu - Ảnh 3.

Pewpew muốn về cuộc sống của một người bình thường

Vâng hiện tại có thể khẳng định rằng Pewpew muốn về vườn để "sống bình thường, làm đủ ăn, rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng oánh cờ". Và quan trọng nhất là xây dựng một gia đình nhỏ ấm cúng, thiết kế 'tiểu pewpew' hướng đến cuộc đời viên mãn. 

Tất nhiên, các bạn game thủ cũng như fan của anh chàng vẫn thi thoảng có thể gặp streamer chua ngoa này trên sóng, nhưng kém thường xuyên hơn nhiều...