Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/01/2019 05:23 PM

 
  thích

Tầm tuổi như Pewpew thì lấy vợ là quá đẹp rồi.

Cái tên Pewpew có lẽ không còn xa lạ gì với cộng đồng streamer Việt Nam nữa rồi. 2018 có thể coi là một năm đánh dấu khá nhiều cột mốc quan trọng của streamer này. Từ việc khai trương tiệm bánh mỳ mới cho tới những chuyến đi đông tây nam bắc, nước ngoài cũng có. Hiếm khi chúng ta thấy Pewpew thật sự rảnh rỗi trong cuộc sống của mình. Và khi mà không khí của Tết đang ùa về, streamer nổi tiếng này bất ngờ nhìn lại và tự dưng bật ra cảm xúc "muốn lấy vợ".

Cụ thể, Pewpew thổ lộ khi Tết sắp đến, bố mẹ anh bắt đầu có những câu hỏi về gia đình, tình cảm và trong đó chắc chắn không thể thiếu cụm từ quen thuộc "bao giờ lấy vợ". Biết là năm nào cũng vậy, nhưng mỗi lần được hỏi, anh chàng streamer này vẫn cảm thấy có phần nao nao.

Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ - Ảnh 1.

Pewpew và dòng tâm trạng những ngày trước Tết

Theo Pewpew, anh cảm thấy cực kỳ muốn lấy vợ, tuy rằng cũng lo lắng phần nào. Nhưng đổi lại cũng muốn thử cảm giác được một ai đó quan tâm, lo lắng và chăm sóc mỗi khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí, chàng stream này còn tự cảm thán khi cho rằng bản thân cũng đã 28 tuổi rồi và khi nhìn sang bên cạnh, bạn bè cùng trang lứa thậm chí còn có người con sắp vào lớp 1.

Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ - Ảnh 2.

Pewpew cũng bắt đầu mơ về gia đình và những đứa trẻ rồi

Và khi chứng kiến những cảnh gia đình quây quần ngoài phố, người lớn đưa trẻ con tấp nập đi sắm Tết, anh chàng streamer nổi tiếng càng cảm thấy chạnh lòng.

Ngay lập tức, dòng tâm trạng của Pewpew đã nhận được vô số ý kiến cảm thông từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra khá đồng cảm cũng như chia sẻ, thậm chí còn đưa ra những lời khuyên dành cho Pewpew nữa. Có người còn bày tỏ việc vừa muốn idol của mình lấy vợ và hạnh phúc, nhưng bù lại cũng sợ như vậy sẽ khiến anh ít có thời gian lên sóng, tương tác với các fan hơn.

Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ - Ảnh 3.

Cuộc sống với số phận mà

Pewpew tâm sự muốn lấy vợ, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ - Ảnh 4.

Xeme 30 tuổi vẫn còn ế cơ mà, Pewpew lo gì chứ

Có lẽ tâm trạng của Pewpew cũng giống với khá nhiều game thủ ở đây. Quay đi quay lại đã thấy gần ba mươi mà gấu, người yêu đôi khi còn chẳng có chứ nói gì tới chuyện cưới xin. Và câu hỏi "Bao giờ lấy vợ" chắc chắn vẫn còn ám ảnh đại bộ phận thanh niên trong tết năm nay.