Pewpew: Misthy và Trâm Anh không phải là hình mẫu bạn gái lý tưởng của tôi

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/09/2018 03:30 PM

Hiếm người biết rằng cô gái lý tưởng trong mắt Pewpew lại đơn giản tới không ngờ đấy

Pewpew có lẽ chưa bao giờ là cái tên hết hot trong giới streamer Việt Nam. Dù rằng giờ đây, khi đã bận rộn với công việc cá nhân nhiều hơn, thời gian stream cũng hạn chế dần nhưng cứ mỗi lần lên sóng, Pewpew luôn có một lượng view cũng như fan cực kỳ đông đảo. Cũng vì thế mà anh chàng này luôn là chủ đề bàn cãi bất tận trên các diễn đàn.

Nhất là gần đây, khi Pewpew bắt đầu dấn thấn nhiều hơn vào showbiz, tham gia thường xuyên hơn các show truyền hình thì sự quan tâm của cộng đồng mạng càng lớn và tranh cãi cũng nổ ra càng nhiều. Người thì bất ngờ trước sự lột xác ấn tượng của chàng streamer này, từ một hình ảnh bụi bặm, bình dân trên stream cho tới khi xuất hiện lung linh, tóc vuốt vuốt đầu tóc bảnh bao trên truyền hình. Số đông lại luôn chờ đơi những màn chặt chém bá đạo và hài hước của anh chàng mỗi khi lên sóng. Thế nhưng, chủ đề được quan tâm nhiều nhất lại là những tin đồn về người con gái của Pewpew.

Pewpew: Misthy và Trâm Anh không phải là hình mẫu bạn gái lý tưởng của tôi - Ảnh 1.

Pewpew với Trâm Anh trên chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ

Nhiều người quả quyết đó là cô nàng hot girl Trâm Anh sau khi cả hai đồng ý hẹn hò trên một show truyền hình thực tế, kẻ lại gán ghép Pew với Misthy - streamer nữ cũng vô cùng nổi tiếng và đang làm chung công ty với Pew cũng như mới đồng hành cùng anh chàng này trên chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Nhưng có lẽ tất cả đều đã nhầm to, mới đây thôi, Pewpew đã tiết lộ về hình mẫu người con gái lý tưởng của mình, và nó khác xa so với những gì mà các fan hâm mộ hay đồn đoán đấy.

Pewpew: Misthy và Trâm Anh không phải là hình mẫu bạn gái lý tưởng của tôi - Ảnh 2.

Còn đây là Pew và Misthy khi tham gia Giọng Ải Giọng Ai

Một mặt, Pewpew luôn lên tiếng trấn an các fan rằng mối quan hệ giữa anh và hai cô gái này chỉ là bạn bè và đồng nghiệp, mặt khác, mới đây thôi, trong một lần nhận lời làm khách mời trong chương trình của Misthy, Pew cũng đã tiết lộ đôi chút về hình mẫu người con gái trong mơ của mình.

Ngay khi nhận được câu hỏi "Tại sao Pewpew lại có thể thờ ơ trước những cô gái xinh đẹp", anh chàng streamer nổi tiếng của chúng ta đã trả lời lại cực kỳ hài hước khi tỏ vẻ ngạc nhiên "Ủa, cứ phải gái xinh thì mới là gu của anh à". Đồng thời, Pew cũng cho rằng khuôn mặt chỉ là một phần mà thôi, quan trọng nhất vẫn là tính cách và tâm hồn của người con gái. Và khi Misthy ướm lời với một câu hỏi mở, Pewpew tiếp tục chia sẻ thêm về người con gái trong mơ của mình. Cũng chẳng có gì quá phức tạp, Pew tiết lộ rằng mình thích những cô gái xinh xắn một cách nhẹ nhàng, không cần trang điểm quá cầu kỳ và phức tạp, nữ tính, dịu dàng, tóc không cần quá dài nhưng anh chàng này rất thích khi người yêu mình xõa tóc tự nhiên.

Pewpew: Misthy và Trâm Anh không phải là hình mẫu bạn gái lý tưởng của tôi - Ảnh 3.

Pewpew vừa có những chia sẻ khá thú vị về người con gái lý tưởng ngay trên stream của Misthy

Có thể thấy gu của Pewpew cũng khá đơn giản và hướng tới những mẫu con gái dịu dàng, nhẹ nhàng truyền thống phải không nào. Điều này cũng khá dễ hiểu, khi những cô gái truyền thống với mái tóc dài xinh xắn, lai còn nhẹ nhàng và dịu dàng nữa thì ai mà chẳng thích chứ. Nhưng khi mà Pewpew chia sẻ chi tiết hơn chút thì chúng ta mới thấy được chất "bựa" và sự thẳng thắn, hài hước - những thứ đã tạo nên thương hiệu của anh chàng này mới được bộc lộ hết.

Cụ thể, không quan tâm tới những thứ từ thắt lưng trở lên lắm, Pewpew cực kỳ ấn tượng với những cô gái sở hữu vòng 3 đẹp. Ngoài ra, đôi chân của cô gái cũng luôn là thứ khá thu hút Pewpew trong ấn tượng đầu tiên. Theo anh chàng, người con gái có đôi chân đẹp là khi cơ đùi vừa phải, chân không to, cũng không nên thẳng đuột và gầy gò quá. Cứ vòng 3 đẹp và có đôi chân hấp dẫn đã là điểm cộng rất lớn với anh chàng này rồi.

Và qua những gì mà Pewpew mô tả thì có lẽ cả Trâm Anh lẫn Misthy đều không phải mẫu con gái thuộc "gu" của Pewpew rồi. Thôi thì cứ làm đồng nghiệp với bạn bè tiếp vậy.