Pewpew khẳng định đã nghỉ hẳn ngành giải trí, livestream lại chỉ để cho vui và có thể sẽ đi bán nước mía nếu 'nghèo'

RED  - Theo Helino | 04/11/2019 07:30 PM

Mặc dù thu nhập giảm nhiều song Pewpew vẫn quyết định rời hẳn ngành giải trí.

Vốn là một streamer rất nổi tiếng trước đây và lấn sân sang rất nhiều mảng nội dung giải trí khác song thời gian qua Pewpew đã đưa ra quyết định bỏ nghề để "trồng rau và nuôi cá", sống một cuộc sống bình thường, quan tâm nhiều hơn tới gia đình.

Thế nhưng bất ngờ sau khoảng 3 tháng dừng lên mạng chém gió thì Pewpew lại bắt đầu livestream trở lại khiến cho nhiều người khó hiểu và tung ra khá nhiều đồn đoán về tương lai của anh chàng này.

Và để giải thích cho tất cả mọi người về định hướng tương lai của mình, Pewpew đã chính thức làm một video talkshow công bố mọi thứ, các bạn có thể theo dõi dưới đây:

Sao giải nghệ rồi mà vẫn Stream với cả ra video? Nhiều người tò mò hen.

Điều đầu tiên, Pewpew khẳng định rằng mình đã ra khỏi ngành giải trí và sẽ không nhận một show lớn nào nữa cả. Mặc dù thu nhập giảm đi rất nhiều song anh cho rằng mình đã 'hết tuổi' và cần phải lui lại phía sau, phát triển những sự nghiệp khác.

Về việc livestream trở lại sau 3 tháng, Pewpew giải thích rằng đó là do lúc kết thúc hợp đồng với Creatory thì họ ràng buộc rằng anh sẽ phải dừng kênh trong 3 tháng không được up video hay làm bất kỳ thứ gì. Còn hiện tại việc livestream chỉ đóng vai trò cho vui mà thôi, nó giúp cho bản thân ở nhà vào buổi tối.

Chơi game và livestream vào buổi tối giúp cho Pewpew giải trí, không đặt nặng vấn đề tiền bạc, không có chỉ tiêu và các con số. Nó vẫn đem lại một khoản thu nhập từ donate để anh chàng này trả tiền nhà hay tiền điện, rất đáng quý!

Pewpew khẳng định đã nghỉ hẳn ngành giải trí, livestream lại chỉ để cho vui và có thể sẽ đi bán nước mía nếu nghèo - Ảnh 2.

Công việc ở Creatory trước kia rất tốt, thu nhập cao, được hỗ trợ nhiều nên việc nghỉ làm ở nhà khiến số tiền kiếm được Pewpew giảm sút đáng kể. Vậy nên quyết định dừng lại chỉ đơn giản là vì 'cảm thấy mình đã già', cần phải lùi lại và rẽ sang một hướng khác chứ không liên quan gì đến tiền bạc cả.

Có những lúc khó khăn, doanh số của cửa hàng bánh mỳ giảm nên Pewpew từng đi tìm các công việc văn phòng, thậm chí dự tính đi... bán nước mía để tăng thu nhập. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã ổn định và anh chàng tập trung vào việc chăm sóc gia đình, ví dụ như mua xe máy cho bố mẹ, dạy bố đi xe tay ga chẳng hạn.

Nhìn chung, hiện tại Pewpew hướng tới một cuộc sống bình thường hơn, tập trung vào gia đình bạn bè, thư giãn câu cá chứ không tiếp tục ở lại ngành giải trí nữa!