Pewpew, Độ Mixi, ViruSs và Cris Phan: Ở nhà thì xuề xòa giản dị, lên đồ thì thần thái khác hẳn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/12/2019 10:00 AM

 
  thích

Nhìn ảnh của Pewpew vẫn cứ là sốc nhất. Nhưng có lẽ khán giả vẫn quen với một Pewpew đời thường hơn.

Ngày nay, nghề streamer, Youtuber ở Việt Nam đang ngày càng phát triển cũng như bắt đầu được xã hội thừa nhận một cách đúng mực. Không chỉ còn là thần tượng trên mạng của giới trẻ như trước, giờ đây, những streamer nổi tiếng như Pewpew, Độ Mixi hay ViruSs còn dần dần lấn sân vào những gameshow, góp mặt trong các MV hay thậm chí là các tác phẩm điện ảnh nữa.

Ngoại trừ ViruSs - người luôn khá chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện trước các fan hâm mộ, cả Pewpew lẫn Độ Mixi đều mang tới những hình ảnh cực kỳ xuề xòa, gần gũi. Nếu như Pewpew nổi tiếng với set trang phục danh bất hư truyền: quần short hoa, áo thun cộc tay kèm theo đó là đôi dép tổ ong huyền thoại, kể cả khi đi ra phố thì các fan của anh Độ cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh thần tượng của mình giản dị với chiếc áo ba lỗ bó sát "lộ ngực" đã thành thương hiệu trong các phiên livestream.

Tuy nhiên, hình ảnh trên sóng stream thì có thể tuềnh toàng là thế, nhưng một khi đã có dịp "lên đồ" để tham dự gameshow, chụp ảnh hay đi event, các anh chàng streamer của chúng ta gần như lột xác với thần thái cực kỳ cool ngầu và khác hẳn với những lần lên sóng stream chém gió phục vụ người xem. Để mà bình chọn thì chắc hẳn, đa phần các fan đều sẽ thích những hình ảnh giản dị, gần gũi của những Pewpew, Độ Mixi hơn. Tuy nhiên, khi xem họ biến hóa thành một quý ông lịch lãm đôi khi cũng rất thú vị đấy.

ViruSs

Một năm trước thôi, ViruSs khiến tất cả phải sốc nặng với set đồ trị giá hàng trăm triệu cùng mái tóc chải chuốt khi tham gia We Choice. Và quả thật, hình ảnh này đã làm tất cả phải bất ngờ trước khi ở nhà, anh chàng vẫn thường ăn mặc khá thoải mái.

Pewpew, Độ Mixi, ViruSs và Cris Phan: Ở nhà thì xuề xòa giản dị, lên đồ thì thần thái khác hẳn - Ảnh 1.

ViruSs có thể ngái ngủ và "làm trò" nhiều trên sóng, nhưng khi tới với các sự kiện lớn, anh chàng luôn rất bảnh bao và chăm chút

Xemesis

Chẳng bao giờ chúng ta thấy Xemesis mặc quần dài lên sóng livestream. Ngay cả khi làm các vlog ở ngoài, anh chàng cũng ăn vận khá thoải mái. Nhưng khoác lên mình bộ vest bảnh bao thì cũng ra dáng chú rể lắm đấy.

Pewpew, Độ Mixi, ViruSs và Cris Phan: Ở nhà thì xuề xòa giản dị, lên đồ thì thần thái khác hẳn - Ảnh 2.

Được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam, thế nhưng Xemesis lúc nào cũng giản dị tới không ngờ trên sóng stream, nhưng lên đồ chụp ảnh cưới thì trông cũng quý ông ra phết đấy

Độ Mixi

Khi không còn giữ hình ảnh ông bố bỉm sữa, nhìn Độ Mixi cũng khá chất đấy nhỉ.

Pewpew, Độ Mixi, ViruSs và Cris Phan: Ở nhà thì xuề xòa giản dị, lên đồ thì thần thái khác hẳn - Ảnh 3.

Chiếc áo ba lỗ quen thuộc với hình ảnh ông bố bỉm sữa của Độ Mixi trong cuộc sống đời thường - còn bên cạnh là style lên đồ chất hẳn khi gặp fan hâm mộ

Pewpew

Có lẽ đây là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất của độc giả với những lần biến hóa này. Nhìn Pewpew mặc vest, sơ mi trắng tóc vuốt vuốt bảnh bao trông cứ sai sai thế nào ấy nhỉ.

Pewpew, Độ Mixi, ViruSs và Cris Phan: Ở nhà thì xuề xòa giản dị, lên đồ thì thần thái khác hẳn - Ảnh 4.

Về phần Pewpew thì khỏi nói rồi. Quả thật là nếu không nhìn kỹ thì chắc hẳn ai cũng phải đinh ninh rằng "Tôi thấy hai người trong ảnh trên"

Cris Phan

Thường gây trò với những màn cosplay hài hước, nhưng khi cần trở lại hình ảnh thiếu gia cool ngầu, Cris Phan cũng không làm các fan thất vọng.

Pewpew, Độ Mixi, ViruSs và Cris Phan: Ở nhà thì xuề xòa giản dị, lên đồ thì thần thái khác hẳn - Ảnh 5.

Thậm chí cả Cris Phan cũng bị dân mạng lôi ra mổ xẻ hình ảnh, bên trái nhí nhố hài hước bao nhiêu thì bên phải lại mang đậm chất hot boy không lẫn đi đâu được